Cung ứng lao động tại Bắc Giang

Dịch vụ cung ứng lao động tại Bắc Giang với ưu điểm nhanh chóng, số lượng lớn, chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí. Tìm hiểu ngay!

Bắc Giang là một tỉnh có dân số khá đông của Việt Nam và nhu cầu cung ứng lao động tại Bắc Giang luôn gia tăng nhanh chóng. Hiện tại, tỉnh này nằm trong top các tỉnh phía Bắc có nhiều khu công nghiệp, nhà máy, các công ty điện tử,…trong đó đa số là các công ty, nhà máy của nước ngoài như Trung Quốc, Hàn Quốc,…

Với sự trở mình mạnh mẽ từ khoảng hơn 10 năm trở lại đây, việc bùng nổ nhiều nhà máy, công ty đầu tư và đặt nhà máy tại tỉnh này, cho nên việc thiếu hụt nguồn nhân lực là điều không thể tránh khỏi. Hầu hết các công ty, nhà máy thiếu hụt nhất chính là lao động phổ thông.

Có rất nhiều công ty, doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc tuyển dụng lao động, do đó Vinawork đã cố gắng cung ứng và đào tạo một nguồn nhân lực tốt nhất và đầy đủ nhất về cả số lượng lẫn chất lượng chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp để cung ứng cho các doanh nghiệp, nhà máy, công ty trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Thông tin tổng quát về sự phát triển và công nghiệp hóa của tỉnh Bắc Giang

Bắc Giang là một tỉnh đồng bằng, người dân ở đây chủ yếu là dựa vào nguồn canh tác nông nghiệp. Từ hơn 10 năm trở lại đây, trên địa bàn tỉnh đã mọc lên rất nhiều nhà máy, xí nghiệp, khu chế xuất các linh kiện điện tử, thiết bị máy móc,… Điều này khiến thu hẹp diện tích canh tác nông nghiệp của người dân và giúp Bắc Giang tiến gần hơn với việc công nghiệp hóa.

cung ứng lao động tại Bắc Giang 1
Bắc Giang được coi là “miền đất hứa” của nhiều bạn trẻ ở độ tuổi từ 18 – 30 tuổi đến từ nhiều tỉnh thành lân cận và các tỉnh phía Bắc

Do đó tình hình thiếu hụt lao động nghiêm trọng, nên Bắc Giang được coi là miền đất hứa của nhiều bạn trẻ ở độ tuổi từ 18 – 30 tuổi đến từ nhiều tỉnh thành lân cận và các tỉnh phía Bắc. Do tính chất công việc, hoặc các lý do khác không phù hợp với công việc nên hầu như các bạn trẻ thay đổi công việc liên tục.

Có thể nói Bắc Giang là miền đất hứa để tìm cho mình một công việc, tuy nhiên các đối tượng tìm việc làm đến từ các tỉnh khác nhau, trình độ học vấn cũng như kinh nghiệm làm việc cũng khác nhau. Cho nên vô hình chung điều này đã tạo nên sự không đồng đều trong việc tìm nguồn nhân lực phù hợp của doanh nghiệp và công việc phù hợp đối với người lao động.

Trên thực tế, các công ty, nhà máy, xí nghiệp liên tục mở các đợt tuyển công nhân mới, vì thiếu hoặc là những lao động trước đó không đạt yêu cầu, hoặc không muốn tiếp tục công việc do nhiều lý do. Từ đó có thể thấy thực trạng tìm kiếm nguồn nhân lực đối với nhiều doanh nghiệp là một vấn đề nan giải, không dễ dàng để giải quyết triệt để.

Bắc Giang thiếu hụt nguồn nhân lực ở nhiều lĩnh vực

Do có nhiều nhà máy, công ty, xí nghiệp đến từ nhiều nước khác nhau và tính chất công việc của các đơn vị này cũng khác nhau, cho nên Bắc Giang còn thiếu hụt hầu hết các vị trí công việc, nhất là đối với lao động phổ thông thuộc nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau như:

 • Công nhân bốc xếp, dỡ hàng trong các kho xưởng
 • Công nhân đóng gói, dán tem, QC, gia công linh kiện,…
 • Công nhân trong ngành sản xuất linh kiện điện tử, cơ khí, xây dựng.
 • Nhân viên văn phòng thuộc các công xưởng, nhà máy, nhân viên tuyển dụng.
 • Nhân viên bảo vệ
 • Nhân viên tạp vụ, vệ sinh
 • Công nhân thời vụ, ngắn hạn,…

Bắc Giang hiện tại thiếu hụt lao động ở rất nhiều vị trí, tuy nhiên các doanh nghiệp trên địa bàn của tỉnh Bắc Giang hầu hết là các doanh nghiệp lắp ráp, sản xuất các linh kiện điện tử chiếm phần lớn và yêu cầu đối với lao động cho những công việc này cũng cần sự tỉ mỉ, trình độ chuyên môn cao hơn các ngành nghề khác.

cung ứng lao động tại Bắc Giang 2
Bắc Giang hiện tại thiếu hụt lao động ở rất nhiều vị trí

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cung ứng tại Bắc Giang của Vinawork?

Như đã đề cập ở trên, thực trạng thiếu hụt lao động của các doanh nghiệp đang ngày càng gia tăng do sự mở rộng, sự mọc lên thêm nhiều nhà máy, công ty,… Và người lao động cũng có nhu cầu tìm một công việc phù hợp với mình về cả tính chất công việc lẫn mức lương để họ yên tâm làm việc lâu dài, gắn bó với công ty mà họ làm việc.

Vinawork là một đơn vị trung gian, giúp người lao động và nhà tuyển dụng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nguồn nhân lực cũng như công việc mà họ mong muốn. Ngoài ra còn giúp nhà tuyển dụng bớt được áp lực từ nhà máy sản xuất không đủ lao động và tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian tìm kiếm lao nguồn nhân lực.

Có thể bạn cũng thấy được sự phát triển của Bắc Giang đang tiến dần lên sự Công Nghiệp hóa, cho nên việc thiếu nguồn lao động là điều không thể tránh khỏi. Ngoài ra sự dịch chuyển của công nhân như, thay đổi công việc với nhiều lý do hoặc sự đào thải nhân lực khi không đáp ứng nhu cầu cũng là lý do khiến thiếu hụt nguồn lao động trở nên trầm trọng hơn.

Lựa chọn dịch vụ cung ứng lao động tại Vinawork giúp người lao động tìm được công việc ổn định và phù hợp với khả năng, trình độ chuyên môn, tay nghề của mình, điều này giúp cải thiện cuộc sống và thu nhập của người lao động tốt hơn.

Ngoài ra, khi người lao động lựa chọn tin tưởng dịch vụ cung ứng nhân lực Vinawork còn giúp giảm tỷ lệ thất nghiệp đáng kể và giải quyết được vấn đề nhiều người lao động hiện nay không thể tìm được việc làm do không phù hợp về cả chuyên môn cũng như tay nghề.

cung ứng lao động tại Bắc Giang 3
Vinawork cung ứng lao động tại Bắc Giang chuyên nghiệp

Đối với nhà tuyển dụng tin tưởng và sử dụng dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực Vinawork còn giúp các doanh nghiệp bổ sung được số lao động thiếu tay nghề, trình độ, kinh nghiệm. Nguồn lao động được Vinawork cung cấp phù hợp với nhu cầu tìm nguồn nhân lực của từng doanh nghiệp, do đó các doanh nghiệp sẽ không còn lo ngại về vấn đề sa thải các nhân viên chưa đáp ứng được yêu cầu công việc dẫn đến thiếu hụt lao động.

Nếu bạn là nhà tuyển dụng đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn nhân lực phù hợp, hoặc bạn là người lao động chưa tìm được công việc phù hợp, hãy liên hệ với Vinawork ngay để được hỗ trợ nhé.

Xem thêm:

3702864221

Quý công ty để lại thông tin liên hệ bên cạnh, Vinawork sẽ có chuyên viên liên hệ lại tư vấn cho quý khách hàng. thông tin sẽ được bảo mật hoàn toàn.

Hoặc quý khách có thể liên hệ vào số hotline: 090.676.6363

Email: tuvandichvu@vinawork.com.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *