Cung ứng lao động tại Bình Phước

Bình Phước được xem là khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp lớn phía Nam. Vì thế, sự thiếu hụt nhân lực là tình trạng chung của hầu hết mọi công ty, doanh nghiệp. Do vậy, sự ra đời của dịch vụ cung ứng lao động tại Bình Phước của VINAWORK đã mang đến nhiều ưu điểm nổi bật, hỗ trợ doanh nghiệp tối đa.

Cung ứng lao động tại bình phước
Cung ứng lao động tại bình phước

Vì sao nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động?

Dịch vụ cung ứng lao động tại Bình Phước hỗ trợ rất nhiều trong hoạt động của các doanh nghiệp. Thông qua dich vụ, các doanh nghiệp không cần trực tiếp thực hiện các công việc tuyển dụng, đào tạo, quản lý. Ngoài ra, dịch vụ cung ứng lao động mang đến những lợi ích như:

Bổ sung nguồn lao động có tay nghề kịp thời

Vào dịp lễ, cuối tháng hoặc cuối năm, doanh nghiệp thường đối mặt với tình trạng đơn hàng quá tải. Nguồn lao động cố định không thể đáp ứng nhu cầu về sản lượng, năng suất đề ra. Điều này đã gây khó khăn cho doanh nghiệp, cần phải tốn thời gian, nhận lực, chi phí để tuyển dụng, đào tạo. Việc bố trí việc làm khó khăn dẫn đến dư thừa lao động, tăng chi phí vận hành. Thay vì thế, sử dụng dịch vụ cung ứng lao động giúp doanh nghiệp bổ sung lao động, linh hoạt bất cứ thời điểm doanh nghiệp mong muốn.

Giảm thiểu rủi ro về lao động

Công ty cung ứng lao động sở hữu số lượng lớn lao động phổ thông đầy đủ ngành nghề, trình độ chuyên môn cao. Vì thế, công việc, chất lượng không bị gián đoạn khi cần bổ sung lao động. Ngoài ra, doanh nghiệp hạn chế rủi ro như: giảm khâu thủ tục hành chính, giám tranh chấp nhân sự,hợp thức hoá các chi phí có hoá đơn….

Giảm chi phí, đảm bảo sản xuất

Khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại Bình Phước, những người lao động chịu sự quản lý từ công ty cung ứng. Mọi vấn đề quyền lợi của người lao động được đơn vị cung ứng chịu trách nhiệm, doanh nghiệp không phải tốn thêm các chi phí khác như lương, thưởng, bảo hiểm… Đồng thời, doanh nghiệp có thể cắt giảm số lượng nhân sự quản lý lao động, chi trả tiền lương.

Dịch vụ cung ứng lao động tại Bình Phước uy tín, chất lượng – VINAWORK

Dịch vụ cung ứng lao động của VINAWORK nhận được sự quan tâm của nhiều quý công ty, doanh nghiệp tại Bình Phước nhờ nhiều lợi ích nổi bật mà dịch vụ mang đến như:

 • Quý doanh nghiệp được cung ứng nhanh chóng đội ngũ lao động đúng, đủ số lượng, chất lượng bởi lao động của VINAWORK được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

 • Các công tác tuyển dụng, đào tạo và quản lý đội ngũ lao động được thực hiện bởi VINAWORK trọn gói, từ A-Z thay quý doanh nghiệp giúp tiết kiệm thời gian, chi phí.

 • Doanh nghiệp có thể linh hoạt thay đổi số lượng, tăng giảm lao động phù hợp với tình hình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp

 • Đội ngũ lao động được tuyển chọn, đào tạo, kiểm chứng kỹ năng làm việc, trình độ chuyên môn nhiều ngành nghề khác nhau. Vì thế, lao động đáp ứng nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp.

 • Giá dịch vụ cung ứng lao động tại Bình Phước hợp lý, cạnh tranh và tương xứng với chất lượng của dịch vụ.

 • Nguồn lao động cung ứng luôn tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật về thủ tục pháp lý đối với người lao động và doanh nghiệp khi hợp tác sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ cung ứng lao động tại Bình Phước uy tín, chất lượng - VINAWORK
Dịch vụ cung ứng lao động tại Bình Phước uy tín, chất lượng – VINAWORK

Những lĩnh vực được VINAWORK cung ứng lao động tại Bình Phước

Nhu cầu về người lao động của doanh nghiệp tại các khu công nghiệp ở Bình Phước rất đa dạng. Do mỗi ngành nghề, lĩnh vực đòi hỏi tay nghề, trình độ lao động khác nhau. Vì thế, VINAWORK cung ứng lao động có chuyên môn, tay nghề với đa dạng lĩnh vực, ngành nghề như sau:

 • Ngành điện, điện tử, lắp ráp linh kiện điện tử

 • Ngành chế biến gỗ xuất khẩu, hàng nội thất…

 • Ngành cơ khí, sắt thép, nhựa, xăng dầu…

 • Ngành sản xuất lốp xe, phụ kiện ô tô, xe máy…

 • Ngành hàng may mặc, dệt vải, áo quần….

 • Ngành đóng gói, bao bì, in ấn, văn phòng phẩm

 • Ngành chế biến thực phẩm, đồ ăn, nước uống, bánh kẹo…

 • Ngành dược phẩm, y tế, dụng cụ y tế..

Không chỉ đa dạng ngành nghề trong cung ứng lao động tại Bình Phước, VINAWORK còn cung ứng lao động dưới nhiều hình thức khác nhau. Doanh nghiệp có thể lựa chọn theo nhu cầu số lượng, thời gian sử dụng lao động. Căn cứ vào mỗi giai đoạn, quý doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức như sau:

 • Cung ứng lao động dài hạn

 • Cung ứng lao động ngắn hạn

 • Cung ứng lao động thời vụ

Trong suốt nhiều năm hoạt động vừa quan, VINAWORK đã cung ứng lao động tại Bình Phước từ đội ngũ chuyên môn cao đến lao động phổ thông, thời vụ cho nhiều doanh nghiệp tại các khu công nghiệp tại Bình Phước như Khu công nghiệp Minh Hưng, Khu công nghiệp Đồng Xoài, Khu công nghiệp Nam Đồng Phú, khu công nghiệp Becamex Bình Phước…

Chỉ cần quý công ty, doanh nghiệp có nhu cầu cung ứng lao động tại Bình Phước, VINAWORK nhanh chóng, kịp thời đáp ứng tốt nhất.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ cung ứng lao động tại Bình Phước. Mọi thắc mắc về dịch vụ, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ đến VINAWORK để được cung cấp các thông tin chi tiết. Đội ngũ chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ nhanh chóng đến quý doanh nghiệp.

Xem thêm:

3702864221

Quý công ty để lại thông tin liên hệ bên cạnh, Vinawork sẽ có chuyên viên liên hệ lại tư vấn cho quý khách hàng. thông tin sẽ được bảo mật hoàn toàn.

Hoặc quý khách có thể liên hệ vào số hotline: 090.676.6363

Email: tuvandichvu@vinawork.com.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *