Cung ứng lao động tại Bắc Kạn

Dịch vụ cung ứng lao động tại Bắc Kạn của Vinawork là giải pháp an toàn và hoàn hảo nhất cho vấn đề thiếu hụt lao động của các doanh nghiệp trên địa bàn Bắc Kạn và các tỉnh trên cả nước. Vậy dịch vụ cung ứng lao động Bắc Kạn có gì nổi bật? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ cung ứng lao động tại Bắc Kạn của Vinawork. 

Thông tin tổng quan về tỉnh Bắc Kạn 

Bắc Kạn là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Bộ, Việt Nam. Bắc Kạn là tỉnh miền núi cao, địa hình bị chi phối bởi những dãy núi vòng cung quay lưng về phía đông xen lẫn với những thung lũng. Có vị trí địa lý: Phía Bắc giáp tỉnh Cao Bằng, phía Đông giáp tỉnh Lạng Sơn, phía Nam giáp tỉnh Thái Nguyên, phía Tây giáp tỉnh Tuyên Quang. Theo số liệu thống kê năm 2018, Bắc Kạn là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 63 về số dân với 327.900 người dân. 

Bắc Kạn là một tỉnh miền núi thuộc vùng Đông Bắc Bộ, Việt Nam
Bắc Kạn là một tỉnh miền núi thuộc vùng Đông Bắc Bộ, Việt Nam

Bắc Kạn xếp thứ 60 về GDP bình quân đầu người, đứng thứ 61 về tốc độ tăng trưởng GDP. Bắc Kạn có thế mạnh phát triển ngành công nghiệp khai thác, chế biến khoáng sản, vật liệu xây dựng, nông lâm nghiệp và du lịch. Bắc Kạn vẫn là một địa bàn được gắn kết bởi quá trình lịch sử văn hóa trên nền tảng cảnh quan địa lý với các sắc thái độc đáo và đa dạng. Bên cạnh đó, Bắc Kạn có khí hậu thuận lợi để phát triển một tập đoàn cây trồng, vật nuôi đa dạng, đặc biệt là cây công nghiệp, cây ăn quả, chăn nuôi đại gia súc. Đây là lợi thế để phát triển một nền nông nghiệp sinh thái, tạo ra các sản phẩm tập trung phục vụ tiêu dùng và xuất khẩu.

Thực trạng nguồn lao động tại tỉnh Bắc Kạn 

Bắc Kạn là một tỉnh miền núi thuộc vùng Đông Bắc Bộ, với nền kinh tế ngày càng phát triển. Và nhiều khu công nghiệp lớn nhỏ được mọc lên trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn, hứa hẹn giải quyết được vấn đề lao động lớn cho người lao động ở Bắc Kạn cũng như ở các tỉnh lân cận. Tuy nhiên, tại Bắc Kạn, tình trạng thiếu hụt nhân lực mà nhu cầu tuyển dụng lại khá cao trở thành vấn đề rất nan giải hiện nay. Chính vì thế mà nhu cầu lao động ở Bắc Kạn là rất cao. 

Hiểu được điều đó, công ty cung ứng nhân lực Vinawork đã mang đến thị trường dịch vụ cung ứng lao động tại Bắc Kạn. Vinawork đang là một trong những công ty cung ứng lao động uy tín và chất lượng nhất tại Bắc Kạn cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước. Với sự đa dạng về các ngành nghề từ lao động phổ thông đến lao động dài hạn hay ngắn hạn đều cung cấp ra thị trường nguồn lao động uy tín và chất lượng. 

Vinawork là một trong những công ty cung ứng lao động uy tín và chất lượng nhất tại Bắc Kạn
Vinawork là một trong những công ty cung ứng lao động uy tín và chất lượng nhất tại Bắc Kạn

Những điểm mạnh nổi bật của dịch vụ cung ứng lao động tại Bắc Kạn – Vinawork

Dịch vụ cung ứng lao động của Vinawork sẽ hỗ trợ cho doanh nghiệp bạn rất nhiều trong việc cạnh tranh trên thị trường hiện nay, thuận lợi trong việc bổ sung nguồn nhân lực một cách kịp thời với một số điểm mạnh nổi bật sau: 

 • Cung ứng nguồn lao động dồi dào rộng khắp Bắc Kạn và các tỉnh trên cả nước.
 • Mức giá thành hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường cung ứng lao động ở thời điểm hiện tại.
 • Nguồn lao động dày dặn kinh nghiệm, tay nghề, kỹ năng cao, có đủ sức khỏe, năng lực hoàn thành tốt mọi công việc được giao
 • Nguồn lao động được đào tạo bài bản ở mọi lĩnh vực, ngành nghề, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của quý khách hàng 
 • Vinawork đáp ứng nhu cầu một cách nhanh chóng nhất khi doanh nghiệp có nhu cầu cần cung cấp nguồn nhân lực
 • Cung cấp được nguồn nhân sự lớn kịp thời vào thời gian cao điểm
 • Đảm bảo nguồn lao động được cung cấp ra thị trường có chất lượng và hồ sơ lý lịch rõ ràng.
 • Tiết kiệm tối đa chi phí tuyển dụng, chọn lọc hồ sơ, đào tạo nhân sự mà vẫn đảm bảo được chất lượng lao động 
Dịch vụ cung ứng lao động của Vinawork sẽ hỗ trợ cho doanh nghiệp bạn rất nhiều trong việc cạnh tranh trên thị trường hiện nay
Dịch vụ cung ứng lao động của Vinawork sẽ hỗ trợ cho doanh nghiệp bạn rất nhiều trong việc cạnh tranh trên thị trường hiện nay

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ cung ứng lao động tại Bắc Kạn của Vinawork? 

Mô hình cung ứng lao động tại Bắc Kạn đã giúp cho các doanh nghiệp rất nhiều trong việc tuyển dụng. Giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho các doanh nghiệp. Chính vì vậy mà trong thời gian qua Vinawork đã được rất nhiều doanh nghiệp trên cả nước tin tưởng lựa chọn. Dưới đây là một số lý do mà quý khách hàng nên lựa chọn dịch vụ cung ứng lao động tại Bắc Kạn của Vinawork: 

 • Cung cấp mức giá thành hợp lý, phải chăng, cam kết mức giá cạnh tranh nhất thị trường cung ứng lao động hiện nay
 • Cung ứng kịp thời nguồn nhân lực một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất cho quý doanh nghiệp 
 • Đáp ứng nguồn nhân lực một cách nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất.
 • Tại Vinawork luôn sở hữu nguồn lao động dồi dào, chất lượng, có mặt trên khắp các tỉnh thành, có kinh nghiệm hoạt động trong mọi lĩnh vực khác nhau
 • Nguồn nhân lực của Vinawork có thể đảm nhiệm ở mọi vị trí công việc khác nhau, mang lại chất lượng làm việc đảm bảo nhất, ổn định nhất
 • Vinawork có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác quản lý nhân sự, cam kết mang đến bạn những trải nghiệm tuyệt vời 
 • Hỗ trợ quý doanh nghiệp tìm kiếm được những ứng viên sáng giá cho ngành nghề, chuyên môn có tính đặc thù cao, tăng năng suất, doanh thu đáng kể cho quý doanh nghiệp 
 • Đơn giản hóa công tác quản lý nhân sự, thủ tục hành chính, chính sách liên quan đến người lao động. 

Thông qua bài việc trên hy vọng đã giúp bạn giải đáp được mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ cung ứng lao động tại Bắc Kạn. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp doanh nghiệp có thể tìm cho mình đơn vị cung ứng lao động uy tín nhất. Hãy liên hệ với công ty Vinawork chúng tôi ngay khi bạn còn phân vân chưa biết tìm nguồn lao động ở đâu, chúng tôi sẽ tư vấn và lựa chọn cung ứng nguồn lao động phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn. 

Xem thêm:

3702864221

Quý công ty để lại thông tin liên hệ bên cạnh, Vinawork sẽ có chuyên viên liên hệ lại tư vấn cho quý khách hàng. thông tin sẽ được bảo mật hoàn toàn.

Hoặc quý khách có thể liên hệ vào số hotline: 089.889.5569

Email: tuvandichvu@vinawork.com.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *