Cung ứng lao động tại Yên Bái

Cung ứng lao động tại Yên Bái theo nhu cầu hay đơn đặt hàng của đơn vị sản xuất kinh doanh là dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín tại công ty cung ứng nguồn nhân lực Vinawork. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết dịch vụ qua bài viết sau đây.

Yên Bái nằm ở vị trí địa lý thuận lợi để phát triển giao thương, có tiềm năng phát triển kinh tế bậc nhất tại miền Bắc nước ta. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại Yên Bái vô cùng tăng cao, giúp doanh nghiệp mở rộng quy mô, địa bàn hoạt động kinh doanh, sản xuất. Vậy dịch vụ cung ứng lao động của Vinawork có gì cần thiết? Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây. 

Thông tin tổng quan tỉnh Yên Bái

Yên Bái là tỉnh miền núi phía Bắc, nằm ở trung tâm vùng núi và trung du Bắc Bộ Việt Nam. Phía Tây Bắc giáp tỉnh Lào Cai và Lai Châu, phía Đông và Đông Bắc tiếp giáp tỉnh Tuyên Quang và Hà Giang, Phí Đông Nam giáp tỉnh Phú Thọ và phía Tây giáp tỉnh Sơn La. Tổng diện tích đất tự nhiên toàn tỉnh là 6.892,68km2. Theo số liệu thống kê năm 2020, tổng số dân toàn tỉnh Yên Bái là 831.586 người, mật độ dân số bình là 121 người/km2. 

Yên Bái tăng cường hội nhập và giao lưu kinh tế thương mại, phát triển văn hóa xã hội.
Yên Bái tăng cường hội nhập và giao lưu kinh tế thương mại, phát triển văn hóa xã hội.

Với vị trí địa lý là cửa ngõ miền Tây Bắc, nằm trên trung điểm của một trong những tuyến hành lang kinh tế chủ lực Côn Minh – Lào Cai – Hà Nội – Hải Phòng, có hệ thống giao thông tương đối đa dạng. Chính những điều này đã tạo điều kiện thuận lợi để Yên Bái tăng cường hội nhập và giao lưu kinh tế thương mại, phát triển văn hóa xã hội. Đây không chỉ là trung tâm giao thương với các tỉnh trong vùng, trung tâm kinh tế lớn trong cả nước mà còn cả trong giao lưu kinh tế quốc tế, đặc biệt là các tỉnh phía Tây Nam của Trung Quốc và các nước trong khối ASEAN. 

Thực trạng nguồn lao động tại Yên Bái

Yên Bái là một tỉnh miền núi phía Bắc nước ta có nhiều tài nguyên, điều kiện thuận lợi, cơ sở hạ tầng phục vụ phát triển kinh tế công nghiệp, dịch vụ. Nhiều công ty, doanh nghiệp đã và đang có kế hoạch đầu tư vào tỉnh với tiềm năng đạt được thành tựu vang dội. Tuy nhiên, điểm khó khăn mà các doanh nghiệp đang lo lắng hiện nay đó là nguồn lao động trên địa bàn tỉnh chưa thể đáp ứng được hoàn toàn những yêu cầu của doanh nghiệp đưa ra. 

Việc tuyển dụng lao động của các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Yên Bái đang gặp nhiều khó khăn do nhu cầu tuyển dụng cao nhưng thị trường lao động lại chỉ mới đáp ứng được một phần nhỏ. Chính vì vậy, để giải quyết được tình trạng này triệt để, công ty Vinawork đã mang đến dịch vụ cung ứng lao động tại Yên Bái, giúp doanh nghiệp sở hữu được nguồn nhân lực chất lượng, có trình độ chuyên môn cao, đảm bảo quá trình thi công sản xuất đạt đúng tiến độ. 

Vinawork giúp hỗ trợ doanh nghiệp tìm kiếm được các ứng viên phù hợp với tiêu chí mà công ty đưa ra.
Vinawork giúp hỗ trợ doanh nghiệp tìm kiếm được các ứng viên phù hợp với tiêu chí mà công ty đưa ra.

Giới thiệu về dịch vụ cung ứng lao động tại Yên Bái của Vinawork

Dịch vụ cung ứng lao động tại Yên Bái của Vinawork là giải pháp bổ sung nhân sự tuyệt vời dành cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển lao động trong thời gian hiện nay. Vinawork giúp doanh nghiệp tìm kiếm, tuyển dụng và đào tạo nhân sự trong thời gian nhanh chóng nhất. Giúp doanh nghiệp bổ sung nhân lực đẩy mạnh quá trình sản xuất, thúc đẩy phát triển kinh doanh. 

Đặc biệt, Vinawork giúp hỗ trợ doanh nghiệp tìm kiếm được các ứng viên phù hợp với tiêu chí mà công ty đưa ra. Chịu trách nhiệm giám sát, quản lý nhân sự trong suốt thời gian hợp tác. Cung ứng lao động Yên Bái chuyên cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà máy tại nhiều lĩnh vực và chuyên ngành khác nhau.  

Đặc biệt, dịch vụ cung ứng lao động của Vinawork sẵn sàng cung ứng lao động chuyên nghiệp vào nhiều thời điểm khác nhau. Đó có thể ở các dịp lễ Tết, khi doanh nghiệp đang cần lao động gấp. Với hình thức cung ứng này, doanh nghiệp có thể giảm thiểu được kha khá chi phí trả lương cho nhân lực và đồng thời có thể có đủ nguồn nhân lực phục vụ quá trình kinh doanh sản xuất. 

Vinawork trở thành địa chỉ đáng tin cậy của các đối tác lớn nhỏ trên thị trường hiện nay
Vinawork trở thành địa chỉ đáng tin cậy của các đối tác lớn nhỏ trên thị trường hiện nay

Vì sao nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại Yên Bái của Vinawork 

Vinawork được biết đến là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng lao động tại Yên Bái với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành. Do vậy, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều lợi ích như sau:

 • Giúp doanh nghiệp tìm kiếm và tuyển dụng hệ thống ứng viên phù hợp với tiêu chí doanh nghiệp đề ra. 
 • Hỗ trợ doanh nghiệp quản lý đội ngũ lao động và các vấn đề liên quan như hợp đồng, lý lịch, bảo hiểm,… 
 • Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian tuyển dụng nhân sự mới
 • Cung cấp mức giá thành phù hợp, tối ưu chi phí cho doanh nghiệp 
 • Cung cấp đội ngũ lao động có sức khỏe tốt, kinh nghiệm lâu năm, tay nghề cao, tận tâm với công việc 
 • Đơn giản hóa các thủ tục, hạn chế rủi ro, đảm bảo hiệu quả mà các dịch vụ mang lại 
 • Giúp doanh nghiệp bổ sung lao động nhanh chóng, hạn chế tình trạng gián đoạn công việc thi công sản xuất, mang lại hiệu suất công việc cao. 

Các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Công ty Vinawork đã và đang trở thành địa chỉ đáng tin cậy của các đối tác lớn nhỏ trên thị trường cung ứng nguồn lao động hiện nay.

Thông qua bài việc trên hy vọng đã giúp bạn giải đáp được mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ cung ứng lao động tại Yên Bái và những lợi ích đi kèm với dịch vụ này. Khi bạn có nhu cầu Vinawork sẽ trực tiếp liên hệ và trao đổi với bạn để thống nhất các quy định và giá cả cụ thể, rõ ràng. Chúc các bạn tìm được đơn vị cung ứng nhân sự phù hợp với doanh nghiệp của mình nhé!

Xem thêm:

3702864221

Quý công ty để lại thông tin liên hệ bên cạnh, Vinawork sẽ có chuyên viên liên hệ lại tư vấn cho quý khách hàng. thông tin sẽ được bảo mật hoàn toàn.

Hoặc quý khách có thể liên hệ vào số hotline: 090.676.6363

Email: tuvandichvu@vinawork.com.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *