Cung ứng lao động tại Thái Nguyên

Bạn đang muốn tìm hiểu về dịch vụ cung ứng lao động tại Thái Nguyên? Hãy  tham khảo bài viết dưới đây của Vinawork, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc liên quan đến cung ứng nhân lực. Mời các bạn cùng tham khảo.

Thông tin tổng quan về tỉnh Thái Nguyên 

Thái Nguyên là một tỉnh trung du thuộc vùng Đông Bắc Bộ, tỉnh lỵ cách trung tâm thủ đô Hà Nội cách 75km và là tỉnh nằm trong vùng thủ đô Hà Nội. Theo số liệu thống kê 2021, Thái Nguyên là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 25 về số dân. GDP đạt 134.956 tỷ đồng, đứng đầu vùng trung du và miền núi phía Bắc, đứng thứ 5 vùng thủ đô sau Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương và Vĩnh Phúc. Thái Nguyên là tỉnh duy nhất của khu vực trung du miền núi phía Bắc nằm trong top 10 tỉnh thành phố có mức thu nhập bình quân đầu người cao nhất cả nước năm 2020.

Tỉnh Thái Nguyên là một trong những trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục, y tế của khu vực trung du miền núi phía Bắc
Tỉnh Thái Nguyên là một trong những trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục, y tế của khu vực trung du miền núi phía Bắc

Tỉnh Thái Nguyên là một trong những trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục, y tế của khu vực trung du miền núi phía Bắc, là cửa ngõ giao lưu kinh tế xã hội giữa vùng trung du miền núi phía Bắc với vùng đồng bằng Bắc Bộ. Thái Nguyên là tỉnh tiếp giáp với Hà Nội, nằm trong vùng quy hoạch thủ đô Hà Nội và được xác định là một trong những vùng trung tâm miền núi Bắc Bộ, diện tích tự nhiên 3.562,82km2. Phía Bắc tiếp giáp với tỉnh Bắc Kạn, phía Tây giáp với tỉnh Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, phía Đông giáp với các tỉnh Lạng Sơn, Bắc Giang và phía Nam giáp với thủ đô Hà Nội. Ngoài ra Thái Nguyên rất giàu tài nguyên khoáng sản, nguồn tài nguyên rừng rất phong phú và đa dạng, là cơ sở để phát triển công nghiệp chế biến nông – lâm sản.

Thực trạng nguồn lao động tại tỉnh Thái Nguyên

Thái Nguyên được coi là một trung tâm đào tạo nguồn nhân lực lớn của cả nước với quy mô tổng cộng hàng chục trường Đại học, Cao đẳng và Trung học chuyên nghiệp, các Viện Nghiên cứu. Thái nguyên thu hút đầu tư nước ngoài với hàng trăm dự án tổng vốn đầu tư gần 8,3 tỷ USD được tổ chức với quy mô và tầm vóc lớn. Các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên thu hút được trên 120.000 lao động, thu nhập bình quân gần 7 triệu đồng/ tháng. 

Hệ thống giao thông đối ngoại, đối nội, giao thông nông thôn trên địa bàn ngày càng được nâng cấp, hoàn thiện. Các khu, cụm công nghiệp được quan tâm đầu tư, phát triển. Hạ tầng kỹ thuật điện, nước, thủy lợi cơ bản đáp ứng nhu cầu sản xuất và tiêu dùng. Các dự án khu dân cư, khu đô thị đã góp phần làm thay đổi diện mạo các đô thị trên địa bàn tỉnh. Có thể thấy Thái Nguyên có tiềm lực kinh tế rất lớn. Do đó nhu cầu về nguồn nhân lực tại Thái Nguyên không hề thua kém bất cứ tỉnh nào ở vùng đồng bằng. Tình trạng thiếu hụt lao động đang là vấn đề đáng lo ngại của các đơn vị, doanh nghiệp tại các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Nhu cầu tuyển dụng lao động của các doanh nghiệp hiện nay đang rất cao khi doanh nghiệp phục hồi sản xuất, đặc biệt là lao động có chuyên môn, kỹ thuật, tay nghề cao thiếu hụt nhiều. 

Vinawork cung ứng nguồn lao động cho các doanh nghiệp với sự uy tín, đảm bảo những lợi ích trong vấn đề nhân sự
Vinawork cung ứng nguồn lao động cho các doanh nghiệp với sự uy tín, đảm bảo những lợi ích trong vấn đề nhân sự

Cung ứng lao động của Vinawork – giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp tại Thái Nguyên 

Trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp, tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực trở thành vấn đề nan giải cho sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp mà họ chưa có giải pháp tối ưu. Đặc biệt vào những thời điểm lễ tết, cuối năm thì tình trạng đó lại càng gay go ảnh hưởng đến lợi nhuận kinh doanh. Do đó Vinawork đã cung cấp giải pháp nhân sự tối ưu nhất dành cho doanh nghiệp: dịch vụ cung ứng lao động tại Thái Nguyên.

Cung ứng lao động tại Thái Nguyên của Vinawork giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa công sức và chi phí. Doanh nghiệp không cần phải mất nhiều công sức tổ chức tuyển dụng thêm nhân viên và đào tạo họ mà vẫn có được nguồn nhân sự chất lượng. Ngoài ra doanh nghiệp có thể thể linh động hơn trong việc điều chỉnh lao động, tăng hoặc giảm hoặc trao đổi qua bộ phận khác cho phù hợp với nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp.

Vinawork tạo ra sự liên kết giữa người có nhu cầu tìm việc và phía doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng, phân phối nguồn lực một cách hợp lý nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu cung ứng nguồn lao động chất lượng, uy tín, giá cả hợp lý cho các doanh nghiệp có nhu cầu. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm, Vinawork cam kết đem đến sự hài lòng cao nhất khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Vinawork với nguồn nhân lực chất lượng là giải pháp tối ưu nhất dành cho các doanh nghiệp hiện nay.
Vinawork với nguồn nhân lực chất lượng là giải pháp tối ưu nhất dành cho các doanh nghiệp hiện nay.

Lợi ích dịch vụ cung ứng lao động Thái Nguyên mà Vinawork mang lại

Vinawork cung ứng nguồn lao động cho các doanh nghiệp, công ty với sự uy tín, đảm bảo những lợi ích trong vấn đề nhân sự với các đối tác như:

  • Vinawork được thành lập bởi các chuyên gia nhân sự giàu kinh nghiệm trong công tác cung ứng nguồn nhân lực cho doanh nghiệp.
  • Vinawork tạo ra sự liên kết giữa người có nhu cầu tìm việc và phía doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng
  • Cung cấp đội ngũ lao động chất lượng, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí một cách tối ưu nhất.
  • Vinawork luôn đảm bảo cung cấp đủ số lượng lao động doanh nghiệp cần trong thời gian cam kết. Đặc biệt trong những thời điểm cao điểm sản xuất chúng tôi vẫn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý doanh nghiệp.
  • Với nguồn nhân lực chất lượng, Vinawork tự tin có thể nâng cao năng suất làm việc tại doanh nghiệp ở Thái Nguyên. Các lao động đều có thể thích nghi dễ dàng với môi trường làm việc của doanh nghiệp, kể cả với môi trường có áp lực lớn.

Có thể nói, dịch vụ cho thuê lại lao động của Vinawork với nguồn nhân lực chất lượng, tiết kiệm thời gian đào tạo là giải pháp tối ưu nhất dành cho các doanh nghiệp hiện nay.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ cung ứng lao động tại Thái Nguyên. Nếu có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ Vinawork để được tư vấn miễn phí. Bạn cũng đừng quên có thể gửi thắc mắc cũng như các yêu cầu cần thiết về tiêu chuẩn lao động của mình để Vinawork có thể hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng tới bạn.

Xem thêm:

3702864221

Quý công ty để lại thông tin liên hệ bên cạnh, Vinawork sẽ có chuyên viên liên hệ lại tư vấn cho quý khách hàng. thông tin sẽ được bảo mật hoàn toàn.

Hoặc quý khách có thể liên hệ vào số hotline: 090.676.6363

Email: tuvandichvu@vinawork.com.vn

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *