Giới thiệu Công ty

Giới thiệu Công ty Vinawork

Hồ sơ năng lực

Lời đầu tiên Công ty Cổ Phần Cung Ứng Lao Động VinaWork xin gửi tới Quý Doanh nghiệp lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất. Chúc Quý Doanh nghiệp phát triển và thành công !

VinaWork được thành lập với đội ngũ là các Chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhân sự, chúng tôi thành lập VinaWork nhằm cung cấp các giải pháp nhân sự chất lượng phục vụ cho các doanh nghiệp hoạt động trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam.

Trong tình hình khó khăn hiện nay, để đạt được hiệu quả cao trong hoạt động kinh doanh, sản xuất thì vấn đề Nhân sự là một trong những yếu tố quyết định sự thành công. Chúng tôi, một trong những công ty tiên phong về giải pháp nguồn nhân lực.

VinaWork được sinh ra với Sứ Mệnh tạo cầu nối giữa Doanh nghiệp và nguồn lao động, giúp người lao động tìm được công việc Nhanh chóng- Dễ dàng – Phù hợp. Giúp Doanh nghiệp có nguồn Lao động Nhanh chóng – Chất lượng – Hiệu quả – Tiết kiệm chi phí Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý Khách hàng một dịch vụ tốt nhất về nhân sự.

VinaWork trân trọng gửi đến Quý Doanh nghiệp thư ngỏ này với mong muốn Quý Doanh nghiệp có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết.

Công Ty Cổ Phần Cung Ứng Lao Động VinaWork cung cấp các giải pháp nhân sự như sau:

1/ Dịch vụ Cho thuê lại lao động (Staffing Services)
2/ Dịch vụ Tuyển dụng (Headhunting)
3/ Dịch vụ Quản lý Tiền Lương (Payroll Services)
4/ Dịch vụ Hợp thức hóa lao động (Legalize Labor Services)
Một lần nữa Công Ty Cổ Phần Cung Ứng Lao Động VinaWork xin gửi đến Quý Khách hàng và Quý Đối tác lời cảm ơn chân thành và trân trọng nhất.
Rất hân hạnh được cộng tác và phục vụ.