Cung ứng lao động tại Đồng Nai

Dịch vụ cung ứng lao động tại Đồng Nai của VINAWORK ra đời sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về cung ứng lao động nhanh, đạt chất lượng cao đến các doanh nghiệp. Dịch vụ cung ứng lao động đảm bảo mang đến nguồn lao động chất lượng, nhằm giúp các doanh nghiệp hoàn thành mục tiêu sản xuất, kinh doanh, tăng khả năng cạnh tranh trong thị trường hiện nay.

Giới thiệu dịch vụ cung ứng lao động tại Đồng Nai của VINAWORK

Với nhiều năm kinh nghiệm, VINAWORK đã cung cấp lao động chất lượng cho các cụm, khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và các tỉnh thành khác trên khắp cả nước. Chúng tôi quan niệm: Nhân sự là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp nên VINAWORK luôn trung thành với sứ mệnh cung ứng nguồn lực phù hợp nhất cho các doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi đã và đang nỗ lực xây dựng một tập thể đoàn kết, vững mạnh, mà ở đó trí tuệ, sức sáng tạo, sự năng động, nhiệt huyết của mỗi cá nhân được khơi dậy và phát huy cao độ.

Hướng tới mục tiêu chất lượng ngay từ bước đầu tiên, dịch vụ cung ứng lao động tại Đồng Nai của VINAWORK thực hiện quy trình chuyên nghiệp, tư vấn cụ thể từng hạng mục giúp khách hàng hiểu rõ yêu cầu của họ trước khi triển khai nghiệp vụ. Vì vậy VINAWORK ngày càng được khách hàng tin tưởng sử dụng cung ứng lao động.

Dịch vụ cung ứng lao động tại Đồng Nai của VINAWORK uy tín, chất lượng
Dịch vụ cung ứng lao động tại Đồng Nai của VINAWORK uy tín, chất lượng

Hiện tại công ty cung ứng lao động Đồng Nai VINAWORK cung ứng nguồn lao động theo các hình thức sau:

 • Cho thuê lao động ngắn hạn, thời vụ, bán thời gian: nhân viên giao hàng, nhân viên bán hàng, nhân viên vệ sinh, nhân viên phục vụ, nhân viên bảo vệ, lao động giúp việc gia đình theo giờ, giúp việc ăn ở lại tại gia đình,….

 • Cung ứng lao động phổ thông các ngành nghề: lắp ráp linh kiện điện – điện tử, sản xuất khung nhôm, cửa kính, chế biến nông sản, chế biến thủy sản, công nghiệp dệt may – da giày,…

 • Cung ứng nguồn nhân lực thuộc khối văn phòng: hành chính nhân sự, kế toán, thủ kho,…

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động của VINAWORK

Khi quý doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại Đồng Nai và các tỉnh thành khác của VINAWORK sẽ được đảm bảo các quyền và lợi ích sau:

 • Linh hoạt và nhanh chóng trong việc sắp xếp nhân sự trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty. Dịch vụ cho thuê lao động của VINAWORK luôn đáp ứng nhanh và đầy đủ nguồn lao động theo yêu cầu của quý khách hàng. Từ đó giúp doanh nghiệp của bạn chủ động được số lượng người lao động, tránh được tình trạng thừa lao động vì doanh nghiệp chỉ thường cần gấp nhân sự trong một thời điểm nào đó.

 • Giảm thiểu được các rủi ro về lao động: việc sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của chúng tôi giúp quý doanh nghiệp giảm được các vấn đề hành chính như ký hợp đồng với người lao động, chi trả lương thưởng, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế,… Vì những việc này đều được VINAWORK thực hiện trực tiếp với người lao động. Doanh nghiệp của bạn chỉ cần tiếp nhận nguồn lao động do VINAWORK cung ứng và trực tiếp sử dụng. Nhờ đó công ty của bạn sẽ giảm được các rủi ro khi có sự thay đổi nhân sự đột ngột. Nếu nhân sự không phù hợp, công ty của bạn có thể bàn giao nhân sự đó lại cho chúng tôi mà không cần phải bồi thường hoặc giải quyết các rủi ro về mặt pháp lý.

 • Hiệu quả và tiết kiệm được chi phí khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động. Khi thuê lại nhân sự từ công ty VINAWORK, quý doanh nghiệp sẽ không mất chi phí cho công tác tuyển dụng cũng như các thủ tục hành chính. Doanh nghiệp chỉ tốn 1 lần chi phí thanh lý hợp đồng cho thuê lao động với VINAWORK.

 • Sự uy tín và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu: VINAWORK không chỉ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực mà còn đảm bảo quy trình làm việc dựa trên các yêu cầu từ khách hàng. Chúng tôi sẽ làm việc xuyên suốt với nhân sự của doanh nghiệp nhằm đảm bảo mọi công việc được tiến hành đúng tiến độ. Chúng tôi luôn uy tín trong từng nhiệm vụ và khiến khách hàng lòng khi làm việc với công ty.

Với việc đảm bảo quyền lợi cho các đối tác của mình, VINAWORK ngày càng nhận được sự tin tưởng từ phía các doanh nghiệp. Chúng tôi đã cung ứng hàng ngàn lao động cho các khu công nghiệp tại Đồng Nai, Bình Dương, TP.HCM,… Mỗi hợp đồng cung ứng đều được thực hiện một cách tận tâm nhất. Vì vậy dịch vụ cho thuê lao động tại công ty cung ứng lao động VINAWORK luôn được tin tưởng và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong nhiều năm hoạt động.

Khách hàng sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại Đồng Nai được đảm bảo quyền lợi
Khách hàng sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại Đồng Nai được đảm bảo quyền lợi

Nguồn lao động trước khi đi làm ở doanh nghiệp phải trải qua những lớp đào tạo kỹ năng nhằm đem đến nguồn lao động chất lượng nhất. VINAWORK chúng tôi luôn đáp ứng các yêu cầu này, đem đến cho doanh nghiệp giải pháp toàn diện nhất trong vấn đề cung ứng lao động tại Đồng Nai.

Xem thêm:

3702864221

Quý công ty để lại thông tin liên hệ bên cạnh, Vinawork sẽ có chuyên viên liên hệ lại tư vấn cho quý khách hàng. thông tin sẽ được bảo mật hoàn toàn.

Hoặc quý khách có thể liên hệ vào số hotline: 090.676.6363

Email: tuvandichvu@vinawork.com.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *