Cung ứng lao động tại Hải Phòng

Cung ứng lao động tại Hải Phòng đang là một trong những vấn đề rất nan giải hiện nay do tình trạng thiếu hụt nhân lực mà nhu cầu tuyển dụng lại khá cao.

Hải Phòng là 1 trong 5 địa phương có quy mô công nghiệp lớn nhất cả nước, là điểm đến của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hàng loạt các nhà máy lớn mọc lên tại các khu công nghiệp như : KCN Tràng Duệ, KCN Đình Vũ, KCN VSIP… Vấn đề có nguồn lao động đảm bảo chất lượng để phục vụ kế hoạch sản xuất, kinh doanh đặt ra không ít thử thách cho các doanh nghiệp.

Hiểu được tình hình này, Vinawork đã được đẩy mạnh hoạt động và liên tục tăng cường đào tạo người lao động, nhằm cung cấp một số lượng người lao động lớn cho tỉnh Hải Phòng. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về đơn vị này nhé!

Nhu cầu về lao động tại Hải Phòng hiện nay

Hải Phòng là thành phố cảng nổi tiếng cả nước, là một trong những trục chính của hoạt động giao thương trong và ngoài nước. Vì vậy thành phố thành công trong việc thu hút đầu tư vốn cả trong và ngoài nước với nguồn kinh phí vô cùng lớn.. Các nhà máy, khu công nghiệp, công ty, được xây dựng liên tiếp để đẩy mạnh phát triển kinh tế toàn tỉnh.

Cung ứng lao động tại Hải Phòng 1

Hiện nay, lực lượng lao động phổ thông chiếm trên 90% trên địa bàn Hải Phòng. Đây là lực lượng chính trực tiếp tham gia xây dựng tạo nên giá trị vật chất cho xã hội, thương hiệu và tạo ra lợi ích to lớn cho thành phố. Tuy nhiên lực lượng lao động này lại chưa được đáp ứng tốt các nhu cầu như y tế, giáo dục hay nhà ở nên việc thu hút nhiều lao động đến sinh sống và làm việc tại thành phố cảng còn nhiều hạn chế.

Trên thực tế tình trạng lao động trên địa bàn tỉnh không có việc làm, thất nghiệp, vẫn là con số không hề nhỏ. Thị trường lao động thường xuyên biến động theo xu hướng, việc đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng là vấn đề nan giải nên dẫn đến tình trạng thiếu hụt nguồn lao động. Tình trạng thiếu hụt lao động khi Hải Phòng càng ngày càng phát triển về công nghiệp.

Tìm hiểu về dịch vụ cung ứng lao động tại Hải Phòng – Vinawork

Vinawork cung ứng tất cả các dịch vụ đối với nhân lực lao động từ cho thuê hay tuyển dụng mang lại nhiều sự lựa chọn cho các doanh nghiệp các dịch vụ có những tính chất như sau:

Dịch vụ tuyển dụng lao động

Đây là hình thức người lao động được tuyển dụng bởi công ty cung ứng lao động Vinawork. Làm việc cho các doanh nghiệp sử dụng lao động khác, dưới sự điều hành của doanh nghiệp sử dụng lao động. Các quyền lợi của người lao động sẽ do doanh nghiệp sử dụng lao động chi trả.

Mục tiêu của hình thức này là tuyển dụng một số lượng lớn lao động trong thời gian nhanh nhất, giúp các doanh nghiệp tiếp cận nhanh nhất nguồn lực lao động nhằm đảm bảo tốt các hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình. Thị trường Hải Phòng các dịch vụ cung ứng lao động phổ biến với đối tượng lao động phổ thông tập trung vào các lĩnh vực: sản xuất, gia công, cơ khí, bán hàng, gia công, may mặc, giày da, bảo vệ, vệ sinh, chế biến, vận chuyển…

Cung ứng lao động tại Hải Phòng 2
Vinawork cung ứng đa dạng và đầy đỏ số lượng theo nhu cầu của mọi ngành nghề

Dịch vụ cho thuê lại lao động

Cho thuê lại lao động được hiểu là một hình thức người lao động được tuyển dụng bởi công ty Vinawork và được doanh nghiệp khác thuê lại trong một thời gian nhất định thông qua hợp đồng được ký kết giữa công ty cho thuê Vinawork và doanh nghiệp thuê lại lao động. Trong thời gian làm việc tại doanh nghiệp thuê lại lao động, người lao động chịu sự điều hành và quản lý, của doanh nghiệp thuê lại lao động, nhưng hợp đồng lao động vẫn được duy trì với doanh nghiệp Vinawork.

Lợi ích của dịch vụ cung ứng lao động tại Hải Phòng

  • Gây ấn tượng cho những nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Cung ứng nguồn lao động tại Hải Phòng sẽ giúp doanh nghiệp thuê lại thu hút các nhà đầu tư. Cụ thể là các nhà đầu tư nước ngoài đang rất ưa chuộng loại hình cung ứng lao động này. Vì các nước phát triển hiện nay chủ yếu là sử dụng dịch vụ này cho doanh nghiệp của họ.

  • Kịp thời cung ứng nguồn lao động hiện nay.

Cho thuê lao động Hải Phòng giúp doanh nghiệp bổ sung kịp thời nguồn lao động. Bất kể là lao động phổ thông hay là lao động có trình độ. Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp thỏa thuận các đơn hàng ngắn hạn dễ dàng.

  • Linh động trong việc bổ sung, cắt giảm nhân công.

Khi doanh nghiệp sản xuất có nhu cầu bổ sung nhân công nhằm đẩy mạnh tiến độ công việc. Hoặc cắt giảm nhân công để đảm bảo ngân sách cho nhân công ty, thì mọi sự thay đổi có lợi cho khách hàng, đều sẽ được chúng tôi đáp ứng một cách vui vẻ nhất.

Đây là lợi ích dành cho các doanh nghiệp đang hoạt động tại lĩnh vực cty sản xuất theo tính chất giai đoạn hoặc băng chuyền. Dẫn đến cả công ty sẽ liên tục tăng ca, làm thêm giờ nhất là vào các dịp lễ, tết. Do đó mà sự linh động của cho thuê lao động của vinawork tại Hải Phòng, sẽ giúp cho nhân công giảm bớt gánh nặng cho công nhân trong việc sản xuất sản phẩm.

Cung ứng lao động tại Hải Phòng 3
Vinawork luôn hoạt động dựa trên lợi ích của khách hàng
  • Tiết kiệm chi phí doanh nghiệp.

Dịch vụ cho thuê lao động giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm thời gian. Không cần bỏ sức lực để phát động chiến tuyển dụng và ra sức đào tạo nhân công mới. Việc cắt giảm hay bổ sung nhân công của doanh nghiệp vẫn định biên được nhân sự.

Ngoài ra, các chi phí về lương thưởng, bảo hiểm,… sẽ do bên cung ứng lao động chịu trách nhiệm.

  • Giảm bớt gánh nặng pháp lý cho doanh nghiệp.

Các nhân công chỉ đến làm việc cho doanh nghiệp còn các thủ tục hành chính, pháp lý đều do Vinawork lo liệu.

Thông qua bài viết trên chúng tôi đã cung cấp tới các bạn những thông tin cần thiết về tình hình thực trạng cung ứng lao động tại Hải Phòng. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung ứng lao động, Vinawork tin rằng chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với Vinawork nếu bạn đang tìm kiếm một công ty cung ứng lao động tại Hải Phòng.

Xem thêm:

3702864221

Quý công ty để lại thông tin liên hệ bên cạnh, Vinawork sẽ có chuyên viên liên hệ lại tư vấn cho quý khách hàng. thông tin sẽ được bảo mật hoàn toàn.

Hoặc quý khách có thể liên hệ vào số hotline: 089.889.5569

Email: tuvandichvu@vinawork.com.vn

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *