Cung ứng lao động tại Đồng Tháp

Cung ứng lao động tại Đồng Tháp hiện nay đang được các công ty lớn nhỏ quan tâm đến. Đặc biệt là những công ty có một số ngành nghề như: công nghiệp, xây dựng, dịch vụ,… Dịch vụ cung ứng nhân lực phổ thông ngày càng phát triển.

Các nhân lực bổ sung từ ngoài hiện tại giúp cho nhiều doanh nghiệp đạt được mục tiêu kinh tế và sẽ tiết kiệm được một số chi phí đáng kể cho doanh nghiệp.

Vinawork luôn đáng tự hào là một trong những công ty cung ứng nguồn nhân lực tại Đồng Tháp hiện nay được tìm kiếm nhiều nhất. Dịch vụ cung ứng lao động tại Đồng Tháp đang được đánh giá cao về những chất lượng và đảm bảo được mức giá cạnh tranh trên thị trường cung ứng hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về doanh nghiệp này nhé.

Tổng quan về tỉnh Đồng Tháp

Đồng Tháp là một tỉnh thuộc vùng của Đồng bằng sông Cửu Long. Vùng đất này được Chúa Nguyễn khai phá vào khoảng thế kỷ XVII, XVIII. Đến năm 2018, Đồng Tháp là đơn vị hành chính Việt Nam đông dân số đang đứng thứ 15.

Tỉnh Đồng Tháp là nơi con sông Tiền chảy vào địa phận của Việt Nam và có đường biên giới giáp với nước của Campuchia. Có chiều dài đến 50km với 4 của khẩu ( 2 cửa khẩu là quốc tế là Thường Phước và Dinh Bà.

Đồng Tháp là tỉnh thuộc Đồng bằng Sông Cửu Long 

Thực trạng lao động tại Đồng Tháp

Đồng Tháp có dân số đông nên việc lao động từ tỉnh này hiện nay cũng khó khăn vì chưa thể ổn định, đây là một vấn đề chúng ta cần chú ý tới.

Hiện tại những người dân ở đây chưa có công việc làm là một trong những vấn đề nan giải tại Đồng Tháp. Sự xuất hiện của dịch vụ này giải quyết việc làm luôn cần thiết với một môi trường lao động nhiều biến đổi như Đồng Tháp . Do vậy, cung ứng lao động tại Đồng Tháp được ra đời để giải quyết nhu cầu của nhân sự cho hàng ngàn công ty, đáp ứng nhu cầu việc làm ổn định đến với những người lao động.

Giới thiệu về dịch vụ cung ứng lao động tại Đồng Tháp của Vinawork

Hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều đơn vị cho thuê lao động được lập ra. Trong đó Vinawork là một trong những công ty cung ứng việc làm rất uy tín và tốt nhất hiện nay. Vinawork có những ưu điểm lớn như sau:

 • Dịch vụ cung ứng lao động Vinawork sẽ tạo ra nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp để có thể có sự lựa chọn về nguồn nhân lực.Giúp cho những doanh nghiệp có thể thay thế những nhân sự không phù hợp bằng những nhân sự đã được đào tạo với trình độ giỏi, hoặc có thể thay thế tất cả những nhân viên xuất sắc hơn.Nhằm để đảm bảo duy tri hoạt động của các doanh nghiệp hiệu quả tốt hơn.
 • Cung cấp được nguồn nhân lực nhanh chóng, đây là một trong những lợi ích mà tất cả nguồn nhân lực cần có. Vinawork sở hữu được nguồn nhân lực có kinh nghiệm và tay nghề cao, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí trong việc tuyển dụng, rút ngắn được tối đa về thời gian để đào tạo tay nghề cho tất cả công nhân nhân viên.
 • Giúp bổ sung nguồn nhân lực kịp thời, không phải lúc nào các doanh nghiệp cũng cần số lượng lớn nguồn lao động, thường thì vào lúc thời gian cao điểm mới cần đến nhiều nhân lực một lúc hoặc khi những doanh nghiệp cần sự bổ sung hay thế cho những nhân viên vắng mặt. Vinawork sẽ giúp cung ứng nguồn nhân lực thời vụ giúp tiết kiệm thời gian cũng như là các chi phí tuyển dụng cho doanh nghiệp để không làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động.

Vinawork là một trong những công ty cung ứng việc làm uy tín và chất lượng nhất hiện nay 

Những ưu điểm của dịch vụ cung ứng lao động tại Đồng Tháp-Vinawork

 • Đơn giản hóa được các công tác quản lý bên mảng nhân sự: Sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, giúp cho việc quản lý nhân sự của tất cả doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể chủ động thay thế các nhân viên không phù hợp bằng các nhân viên tôt hơn để đảm bảo hoạt động hiệu quả xuất sắc hơn.
 • Cung ứng nguồn nhân lực kịp thời những lúc cao điểm: khi các nguồn nhân lực đang bị thiếu hụt điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tiến động sản xuất và chất lượng dịch vụ của những doanh nghiệp. Đây là một trong những lý do vì sao bạn nên chọn Vinawork. Nguồn lao động mà Vinawork cung ứng sẽ giúp bạn giải quyết dứt điểm vấn đề thiếu hụt nhân sự, nhờ vào những điều đó giảm thiểu được tình trạng công việc bị gián đoạn
 • Tối ưu hóa đến những chi phí tuyển dụng và đào tạo: Bổ sung nguồn nhân lực qua công ty cung ứng nguồn lao động Vinawork.Khi có phát sinh nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn của các công ty có thể đơn giản hóa các thủ tục hành chính. Toàn bộ tất cả những thủ tục liên quan đến phúc lợi cho nhân viên và liên quan đến những hợp đồng bây giờ sẽ được Vinawork giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.
 • Tối ưu hóa các chi phí về tuyển dụng và đào tạo nhân sự: Bổ sung nguồn nhân lực đến công ty, cung ứng nguồn lao động Vinawork giúp tiết kiệm được chi phí tuyển dụng cho bên thứ 3 và tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc đào tạo nhân sự mới. Giải quyết được mọi vấn đề cho người lao động như: lương, thưởng, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp… sẽ được công ty cung ứng nhân lực chịu trách nhiệm thực hiện

Thông qua tất cả những điều được viết trên mong là sẽ giúp được các bạn hiểu thêm được tất cả những dịch vụ cung ứng lao động tại  Đồng Tháp và tất cả các vấn đề xoay quanh dịch vụ này. Những thông tin này sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn có thêm một sự lựa chọn tốt hơn để có thể tìm cho mình một đơn vị cung ứng về nguồn lao động chất lượng và đảm bảo được những yêu cầu mà doanh nghiệp đã đặt ra. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và cùng bạn giải quyết để có thể giúp doanh nghiệp có đủ được nguồn nhân lực đạt cả về chất lượng và số lương.

Xem thêm:

3702864221

Quý công ty để lại thông tin liên hệ bên cạnh, Vinawork sẽ có chuyên viên liên hệ lại tư vấn cho quý khách hàng. thông tin sẽ được bảo mật hoàn toàn.

Hoặc quý khách có thể liên hệ vào số hotline: 090.676.6363

Email: tuvandichvu@vinawork.com.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *