Cung ứng lao động tại Phú Yên

Nhu cầu cung ứng lao động tại Phú Yên gia tăng nhanh chóng trong những năm gần đây. Nếu bạn đang tìm kiếm nhân lực tại đây thì tuyệt đối không nên bỏ qua bài viết này.

Phú Yên nằm trung vùng kinh tế trọng điểm của miền Trung, là nơi có điều kiện thuận lợi khi có tuyến đường sắt lên Tây Nguyên đi qua. Đây là một trong những điều kiện thuận lợi đưa Phú Yên trở thành đầu mối giao lưu kinh tế Bắc Nam. Bên cạnh đó, nhờ khí hậu và giao thông thuận lợi mà gần đây Phú Yên đón nhận làn sóng đầu tư mạnh mẽ từ các doanh nghiệp nước ngoài. Nguồn lao động ở các doanh nghiệp tại Phú Yên đang cần rất đa dạng và yêu cầu số lượng lớn.

Nắm bắt được yêu cầu như vậy, dịch vụ cung ứng việc làm Vinawork đã ra đời và đáp nhằm đáp ứng nhu cầu của các công ty. Tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ này trong bài viết dưới đây.

Tổng quan về Phú Yên

Phú Yên là một tỉnh ven biển thuộc vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ, Việt Nam. Với khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm và chịu ảnh hưởng của khí hậu đại dương. Có hai mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa nắng.

Năm 2018 Phú Yên đúng thứ 45 về đơn vị hành chính đông dân nhất Việt Nam. Thời gian gần đây Phú Yên được các doanh nghiệp nước ngoài khá ưu ái xây dựng rất nhiều khu công nghiệp lớn, nhỏ. Chính vì tình trạng khan hiếm và thiếu hụt nguồn lao động ở Phú Yên ngày càng tăng cao.

cung ứng lao động tại Phú Yên 1
Phú Yên là một tỉnh ven biển thuộc vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ, Việt Nam

Giới thiệu dịch vụ cung ứng lao động tại tỉnh Phú Yên – Vinawork

Nguồn lao động mà các doanh nghiệp tại Phú Yên cần rất đa dạng và yêu cầu số lượng lớn vì vậy Vinawork chính là cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động.Vinawork đang đào tạo, cung cấp ra thị trường nguồn nhân lực trẻ,tay nghề cao.

Nắm bắt được nhu cầu về nhân lực tại tỉnh Phú Yên, Vinawork đã đầu tư nhân sự cao cấp, được điều hành bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Dịch vụ cung ứng của chúng tôi sẵn sàng đáp ứng đủ số lượng nhân công mà doanh nghiệp yêu cầu theo đúng thời gian trong hợp đồng yêu cầu và đảm bảo được tiến độ sản xuất của doanh nghiệp.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ Vinawork

 • Chúng tôi đảm bảo sẽ cung ứng cho doanh nghiệp nguồn nhân lực, chất lượng và thời gian nhanh chóng nhất. Vinawork cam kết cung cấp đầy đủ về cả số lượng và yêu cầu về chuyên môn mà bên phía doanh nghiệp đưa ra.
 • Vinawork đem đế cho doanh nghiệp nguồn nhân công đúng thời điểm, giải quyết triệt để vấn đề thiếu hụt nhân công giúp công ty duy trì hoạt động kinh doanh.
 • Chủ động điều phối nhân sự một cách hợp lý, linh hoạt, phân bố vào những vị trí còn thiếu để công việc được diễn ra trôi chảy và tiến hành đúng thời gian. Trong trường hợp công ty nhận thấy nhân sự không phù hợp có thể kịp thời thay thế để phù hợp mà không cần lo lắng các vấn đề pháp lý liên quan.
 • Vinawork hỗ trợ tư vấn giúp doanh nghiệp tìm ra giải pháp tốt nhất cho các vấn đề về nhân sự của công ty. Với mức giá vô cùng phải chăng, các bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc tuyển dụng và thời gian đào tạo nhân sự mới. Thời gian đó doanh nghiệp có thời gian tập trung vào dây chuyền sản xuất và nâng cao chất lượng của sản phẩm.
 • Vinawork luôn đảm bảo nguồn nhân lực dồi dào và chất lượng, đảm bảo giúp doanh nghiệp yên tâm sản xuất, không quá tốn thời gian vào việc tuyển dụng và đào tạo lại người mời.
cung ứng lao động tại Phú Yên 2
Vinawork cam đoan sẽ cung ứng cho doanh nghiệp nguồn nhân lực chất lượng nhất

 Vinawork đang cung ứng nhân lực đa dạng ngành nghề

 • Sản xuất dược phẩm y tế.
 • Chế biến thực phẩm.
 • Sản xuất may mặc, dệt, giày da…
 • Đóng gói, in ấn, văn phòng phẩm.
 • Gia công chế biến gỗ, nội thất.
 • Cơ Khí
 • Sửa chữa lắp ráp linh kiện điện tử.
 • Sửa chữa
 • May mặc
 • Phục vụ, bán hàng, bốc xếp…

Sau khi bàn giao người lao động cho các doanh nghiệp, Vinawork vẫn luôn đồng hành, giám sát theo dõi tình hình, chất lượng công việc của người lao động.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ cung ứng lao động Vinawork tại Tỉnh Phú Yên?

 • Vinawork luôn đảm bảo cung ứng nguồn lao động dồi dào và chất lượng. Hỗ trợ đắc lực giúp các doanh nghiệp yên tâm sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên trẻ khỏe năng động, nhiều kinh nghiệm với năng lực hiện tại mỗi ngày chúng tôi có thể đáp ứng khảo 150- đến 250 lao động tùy khu vực.
 • Vinawork tự tin cung ứng lao động đa ngành nghề để các doanh nghiệp thoải mái lựa chọn. Điều này giúp các doanh nghiệp tối ưu phí tuyển dụng, đào tạo, duy trì, sa thải, luôn luôn cung ứng đủ và đúng nhu cầu ban đầu đã đặt ra.
 • Nhờ vào các kế hoạch đào tạo hợp lý và động ngũ nhân viên trẻ năng động Vinawork đã đang và cố gắng có được sự tin tưởng từ các doanh nghiệp lớn và nhỏ trên địa bàn tỉnh Phú Yên. Vinawork luôn có sẵn đội ngũ nhân lực dồi dào để cung cấp cho các doanh nghiệp khi có nhu cầu.
 • Vinawork cam kết sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn có thể chủ động hơn trong việc sử dụng lao động phù hợp hơn với tình hình sản xuất của doanh nghiệp.
 • Với phương châm “ Đồng hành cùng doanh nghiệp” chúng tôi sẽ phấn đấu làm hết trách nhiệm của mình.

Sau khi tham khảo bài viết trên, các bạn đã biết thêm được tình hình cung ứng lao động tại Phú Yên cũng như hiểu thêm về doanh nghiệp cung ứng lao động Vinawork. Nếu doanh nghiệp bạn đang phải đối mặt về các khó khăn trong công tác nhân sự, sản xuất bị trì trệ, đơn hàng bị chậm không đủ công nhân để làm. Bên cạnh đó, tuyển dụng lại không hiệu quả, không tìm được người mà người tuyển dụng được lại không đáp ứng được nhu cầu của công việc.

Lúc này, hãy liên hệ cho chúng tôi để có những phương án xử lý kịp thời để không còn gặp những sự cố trong quá trình sản xuất nữa. Chúc các bạn tìm được doanh nghiệp cung ứng nhân sự phù hợp với doanh nghiệp của mình!

Xem thêm:

3702864221

Quý công ty để lại thông tin liên hệ bên cạnh, Vinawork sẽ có chuyên viên liên hệ lại tư vấn cho quý khách hàng. thông tin sẽ được bảo mật hoàn toàn.

Hoặc quý khách có thể liên hệ vào số hotline: 090.676.6363

Email: tuvandichvu@vinawork.com.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *