Cung ứng lao động tại Quảng Ngãi 

Nằm ở vị trí thuận lợi để phát triển kinh tế, Quảng Ngãi là tỉnh có tiềm năng phát triển dịch vụ cung ứng lao động tại Quảng Ngãi – miền Trung nước ta. Đây được xem là dịch vụ hữu ích cho các doanh nghiệp tại Quảng Ngãi theo các chính sách mở rộng quy mô, địa bàn hoạt động của VINAWORK, đặc biệt là với doanh nghiệp mới thành lập và chưa quen với thị trường lao động nơi đây. Vậy dịch vụ cung ứng lao động có gì cần thiết? Cùng VINAWORK tìm hiểu ngay dưới bài viết sau.

Tiềm năng phát triển cung ứng lao động tại Quảng Ngãi

Quảng Ngãi là một tỉnh miền Trung nước ta có nhiều tài nguyên và cơ sở hạ tầng phục vụ phát triển kinh tế công nghiệp, dịch vụ. Nhiều công ty đã và đang có kế hoạch đầu tư vào tỉnh với tiềm năng đạt được thành công vang dội. Chính vì vậy, lượng lao động trên địa bàn tỉnh tạm thời chưa thể đáp ứng được hoàn toàn cũng như tuyệt đối được các yêu cầu của toàn doanh nghiệp kinh doanh. Do đó, dịch vụ cung ứng lao động Quảng Ngãi ra đời.

Với nhiều lợi thế đã kể đến thì vẫn còn tồn tại một số nhược điểm chưa thể đáp ứng được nhu cầu của các khu công nghiệp như:

 • Không có nhiều nhà cung cấp dịch vụ.
 • Chất lượng của nhà cung cấp dịch vụ không đồng nhất.
 • Các nhà cung cấp dịch vụ không có hệ thống quản lý đáp ứng tiêu chuẩn.

Do đó, cần có nhiều nhà cung cấp dịch vụ cung ứng lao động có hệ thống quản lý chất lượng như VINAWORK để đảm bảo chất lượng lao động tại Quảng Ngãi có trình độ chuyên môn cao hơn.

cung ứng lao động tại Quảng Ngãi 1
Nhu cầu nhân lực có tay nghề tại Quảng Ngãi

Cung ứng lao động của VINAWORK – giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp, sẽ không tránh khỏi những lúc thiếu hụt nguồn nhân lực do hàng quá nhiều và cũng sẽ có những lúc lao động không có việc làm nhưng vẫn phải thanh toán lương hàng tháng. Đây được coi là một vấn đề nan giải của các doanh nghiệp mà họ chưa có giải pháp tối ưu.

Vấn đề đặt ra cho doanh nghiệp hiện tại đó là tuyển đủ số lao động chính thức làm việc trong thời gian hàng hóa khan hiếm và khi có nhiều hàng hóa, doanh nghiệp sẽ lựa chọn hình thức cung ứng lao động. Giải pháp này vô cùng tối ưu bởi:

 • Khi có nhiều hàng hóa, doanh nghiệp liên hệ công ty cung ứng lao động để sử dụng dịch vụ cung ứng lao động để có đủ lượng nhân lực làm việc khi đó.
 • Khi hàng hóa ít đi, doanh nghiệp có thể cắt giảm nguồn nhân lực mà chúng tôi cung cấp và giữ lại lực lượng lao động chính để làm việc.

Đặc biệt, dịch vụ cung ứng lao động của VINAWORK sẵn sàng cung ứng lao động chuyên nghiệp vào nhiều thời điểm khác nhau. Đó có thể là ngay sau khi khách hàng có đơn hàng lớn hoặc các dịp lễ Tết, khi doanh nghiệp đang cần lao động gấp.

Với hình thức cung ứng này, doanh nghiệp có thể giảm thiểu được kha khá chi phí trả lương cho nhân lực và đồng thời có thể có đủ nguồn nhân lực khi có nhiều hàng hóa.

cung ứng lao động tại Quảng Ngãi 2
Giải pháp của VINAWORK đưa ra vô cùng hợp lý

Dịch vụ cung ứng lao động tại Quảng Ngãi

Cung ứng lao động tại Quảng Ngãi chuyên cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà máy tại nhiều lĩnh vực và chuyên ngành như:

 • Cung ứng nguồn lao động thời vụ hoặc lao động dài hạn
 • Nhân viên văn phòng như kế toán, trợ lý, lễ tân,…
 • Nhân viên cấp cao, có trình độ học vấn cao
 • Lao động phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh
 • Lao động phổ thông
 • Bốc xếp hàng hóa
 • Dịch vụ vệ sinh – tạp vụ – bảo vệ.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại Quảng Ngãi của VINAWORK?

VINAWORK được biết đến là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng và cho thuê lại lao động ở Quảng Ngãi với nhiều năm kinh nghiệm xương máu trong ngành. Do vậy, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều lợi ích như sau:

Cơ hội làm việc với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên gia của VINAWORK sẽ tận tình giúp doanh nghiệp tìm kiếm và tuyển dụng những ứng viên phù hợp nhất. Hơn nữa, chúng tôi còn hỗ trợ doanh nghiệp quản lý hợp đồng lao động, và cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ khác cho doanh nghiệp về vấn đề lao động.

Tiết kiệm được thời gian và chi phí 

Dịch vụ cung ứng lao động tại Quảng Ngãi của VINAWORK sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí, thời gian trong việc tuyển dụng nhân viên mới. Hơn nữa, mức chi phí để sử dụng dịch vụ này mà chúng tôi đưa ra vô cùng hợp lý, đảm bảo tối ưu chi phí cho doanh nghiệp. 

VINAWORK sẽ giúp khách hàng tuyển dụng lao động chuyên nghiệp, có tay nghề cao và phù hợp với yêu cầu vị trí đang trống. Nhờ vậy, đem đến những lao động sống gần với địa điểm của doanh nghiệp nhất để giảm thiểu chi phí di chuyển. 

cung ứng lao động tại Quảng Ngãi 3
Cung ứng lao động tại Quảng Ngãi với chuyên môn cao của VINAWORK

Đơn giản hóa các thủ tục, hạn chế rủi ro

VINAWORK biết rằng các doanh nghiệp cảm thấy các thủ tục tuyển nhân sự khá phức tạp. Vì vậy, chúng tôi đã tập trung vào việc hạn chế rủi ro, đảm bảo rằng các thủ tục cung ứng lao động được thực hiện một cách hiệu quả bằng việc mang đến hàng loạt các dịch vụ, bao gồm:

 • Tuyển chọn lao động
 • Đào tạo và phát triển bài bản
 • Quản lý tiền lương và phúc lợi
 • Quản lý an toàn và sức khỏe cho người lao động

Cung ứng kịp thời nguồn lao động lúc cao điểm

Khi nguồn lao động của doanh nghiệp bị thiếu hụt mà lượng hàng hóa còn tồn nhiều, phòng nhân sự có thể sẽ mất vài tháng để bổ sung hoặc thậm chí lâu hơn làm ảnh hưởng đáng kể đến tiến độ sản xuất của doanh nghiệp. Đây chính là một trong những lý do mà bạn nên chọn dịch vụ cung ứng lao động của VINAWORK để giải quyết vấn đề này nhanh chóng và triệt để.

Nguồn lao động mà VINAWORK cung ứng sẽ giúp bạn giải quyết sớm nhất vấn đề thiếu hụt nhân sự. Nhờ đó công ty tránh được tình trạng gián đoạn công việc, làm quy trình làm việc của công ty có hiệu suất cao và suôn sẻ hơn.

Trên đây là nội dung chi tiết về cung ứng lao động tại Quảng Ngãi của VINAWORK và những lợi ích đi kèm với dịch vụ này. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp doanh nghiệp có thể tìm cho mình đơn vị cung ứng lao động uy tín nhất.

Xem thêm:

3702864221

Quý công ty để lại thông tin liên hệ bên cạnh, Vinawork sẽ có chuyên viên liên hệ lại tư vấn cho quý khách hàng. thông tin sẽ được bảo mật hoàn toàn.

Hoặc quý khách có thể liên hệ vào số hotline: 090.676.6363

Email: tuvandichvu@vinawork.com.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *