Cung ứng lao động tại Khánh Hòa

Dịch vụ cung ứng lao động tại Khánh Hòa được nhiều doanh nghiệp tại đây lựa chọn sử dụng. Vậy cung ứng lao động Khánh Hòa có gì nổi bật? Tìm hiểu ngay sau đây!

Hiện nay, các doanh nghiệp đang có xu hướng lựa chọn dịch vụ cung ứng lao động thay vì tự mình tuyển dụng toàn bộ nhân sự cho công ty để tiết kiệm chi phí tuyển dụng và có được nguồn lao động mới trong thời gian nhanh nhất. Qua đó có thể tập trung hơn vào hoạt động quản lý và đưa ra chiến lược phát triển cho doanh nghiệp. Hãy cùng tham khảo dịch vụ cung ứng lao động Khánh Hòa của VINAWORK để tìm được đối tác phù hợp nhé.

Tổng quan về tỉnh Khánh Hòa và thực trạng lao động tại đây

Khánh Hòa là một tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam với đường bờ biển dài và gần 200 hòn đảo lớn nhỏ cùng nhiều vịnh biển đẹp như Vân Phong, Nha Trang, Cam Ranh… Khí hậu tại đây quanh năm ôn hòa, nền nhiệt trung bình khoảng 26⁰C, số ngày nắng trong năm chiếm đa số với hơn 300 ngày và nhiều di tích lịch sử văn hóa nổi tiếng khác. Ðiều kiện tự nhiên, vị trí địa lý đắc địa, lịch sử văn hóa lâu đời đã đem đến cho tỉnh Khánh Hòa một tiềm năng lớn để phát triển du lịch cùng như hoạt động kinh tế nơi đây.

Tuy nhiên, vấn đề thiếu nhân lực làm việc phục vụ phát triển kinh tế của tỉnh đang còn nhức nhối. Trong tình trạng các công ty về sản xuất, cung cấp dịch vụ liên tục mở ra kéo theo yêu cầu một số lượng đông đảo nguồn lao động có trình độ chuyên môn, tay nghề cao đã được đào tạo bài bản để đáp ứng cho nhu cầu của doanh nghiệp.

cung ứng lao động tại Khánh Hòa 1
Tổng quan về tỉnh Khánh Hòa

Dịch vụ cung ứng lao động tại Khánh Hòa của VINAWORK

Là một công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung ứng lao động, VINAWORK tự hào có thể giúp doanh nghiệp tìm kiếm, cho thuê và quản lý lực lượng lao động có chuyên môn cao. Chúng tôi đảm bảo doanh nghiệp có đủ nhân sự cho hoạt động sản xuất của mình, đáp ứng các yêu cầu tăng giảm lực lượng lao động vào các giai đoạn khác nhau trong năm. VINAWORK cung cấp các dịch vụ như:

 • Cho thuê lại lao động phổ thông.
 • Cung ứng lao động có tay nghề trong 1 lĩnh vực nhất định 
 • Dịch vụ bốc xếp, vận chuyển hàng hóa tại các kho bãi.
 • Dịch vụ cho thuê công nhân đóng gói.
 • Cho thuê người giúp việc theo giờ.
 • Cung ứng lao động thời vụ, lao động ngắn hạn.
 • Gia công hàng hóa, thầu khoán, thầu phụ.

Sở hữu số đông chuyên gia nhân sự giàu kinh nghiệm cùng với mạng lưới nhân lwucj trải dài trên cả nước, VINAWORK ngày một phát triển và khẳng định cũng như củng cố thêm lòng tin của doanh nghiệp với công ty trong quá trình hợp tác làm việc.

cung ứng lao động tại Khánh Hòa 2
Dịch vụ cung ứng lao động Khánh Hòa uy tín của VINAWORK

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của VINAWORK tại Khánh Hòa?

Đối với công ty, doanh nghiệp

 • Sẵn sàng đáp ứng nhu cầu về lao động trong thời gian sớm nhất.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm đáp ứng tất cả các nhu cầu của ứng viên và doanh nghiệp.
 • Giảm thiểu tối đa các rủi ro pháp lý liên quan đến các chế độ chính sách cho người lao động.
 • Đảm bảo quyền lợi ứng viên và khách hàng.

Đối với người lao động

Sự ra đời của dịch vụ cung ứng lao động không chỉ giải quyết nhu cầu nhân công cho doanh nghiệp mà còn mang đến số lượng lớn việc làm cho người lao động, giúp họ:

 • Dễ dàng khi lựa chọn công việc theo nhu cầu bản thân.
 • Tăng tỷ lệ người trưởng thành tham gia lao động, đặc biệt là nữ giới.
 • Giảm tỷ lệ thất nghiệp của người lao động trên toàn tỉnh nói riêng và cả nước nói chung.

VINAWORK –  Đơn vị cung ứng lao động tại Khánh Hòa uy tín, chất lượng 

Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần tìm lao động gấp hoặc với một số lượng lớn và vẫn băn khoăn trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cung ứng lao động tại Khánh Hòa uy tín có thể đến với VINAWORK chúng tôi. VINAWORK là đơn vị gạo cội, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bốc xếp, cung ứng lao động, đã và đang phục vụ nhiều doanh nghiệp có tiếng tăm trên thị trường, tất cả đều mang đến những đánh giá tích cực về chất lượng dịch vụ tại công ty chúng tôi.

Các lao động tại VINAWORK luôn được đào tạo bài bản cũng như chọn lựa cẩn thận từ hàng ngàn hồ sơ và qua nhiều kỹ năng nghiệp vụ. Lao động VINAWORK đảm bảo sức khỏe tốt, chăm chỉ, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao trong nhiều lĩnh vực công việc. 

cung ứng lao động tại Khánh Hòa 3
Nguồn nhân lực của VINAWORK có trình độ cao

Bên cạnh đó, dịch vụ cung ứng lao động Khánh Hòa do VINAWORK cung cấp đều được trau dồi mọi kỹ năng nghiệp vụ cơ bản, cần thiết cho quá trình làm việc tại các doanh nghiệp khác nhau như: kỹ năng giao tiếp, ý thức đạo đức, tác phong làm việc, trách nhiệm với công việc và an toàn lao động.

Khi lựa chọn VINAWORK, quý doanh nghiệp sẽ được lựa chọn đa dạng các dịch vụ phù hợp với doanh nghiệp của mình. Chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến dịch vụ đa dạng với chất lượng đảm bảo nhất.

Đến với đơn vị cung ứng lao động VINAWORK, doanh nghiệp sẽ được đảm bảo:

 • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp tận tình giải đáp của khách hàng đồng thời đưa ra những tư vấn có tâm nhất.
 • Cung ứng lao động đầy đủ nguồn nhân lực theo sát các tiêu chí mà quý đối tác đã đưa ra và đúng thời gian đã cam kết;.
 • Nhân công đều có sức khỏe tốt, trẻ trung, năng động, nhiệt tình trong công việc,…
 • Giảm thiểu các rủi ro có thể xảy ra chấm dứt hợp đồng với người lao động, giải quyết chính sách khác một cách triệt để.
 • Thường xuyên có các chương trình tri ân dành cho quý đối tác đã gắn bó lâu dài với dịch vụ cung ứng lao động của VINAWORK.

Qua bài viết trên, bạn đọc đã có thể hiểu rằng cung ứng lao động tại Khánh Hòa là một điều thiết yếu đối với các doanh nghiệp trong khu vực. Nếu công ty bạn cũng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này hoặc đang cần tìm kiếm nguồn lao động có tay nghề, hãy truy cập vào trang web của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp với VINAWORK để có được các thông tin cụ thể nhất nhé.

Xem thêm:

3702864221

Quý công ty để lại thông tin liên hệ bên cạnh, Vinawork sẽ có chuyên viên liên hệ lại tư vấn cho quý khách hàng. thông tin sẽ được bảo mật hoàn toàn.

Hoặc quý khách có thể liên hệ vào số hotline: 090.676.6363

Email: tuvandichvu@vinawork.com.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *