Cung ứng lao động tại TP Đà Nẵng

Cung ứng lao động tại TP Đà Nẵng có vai trò và ý nghĩa to lớn, không chỉ với sự phát triển của Đà Nẵng mà còn với cả nền kinh tế khu vực và quốc gia.

Đà Nẵng và tình trạng thiếu hụt nguồn cung ứng lao động tại TP Đà Nẵng hiện nay

Đà Nẵng được xếp hạng là thành phố trực thuộc trung ương, nằm trong vùng Duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam. Đây là thành phố trung tâm và lớn nhất khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Vì thế, sự phát triển công nghiệp, dịch vụ nơi đây là điều không thể phủ nhận.

Thành phố Đà Nẵng tổng hợp đa ngành, đa lĩnh vực; trung tâm chính trị – kinh tế – xã hội với vai trò là trung tâm công nghiệp, tài chính, du lịch, dịch vụ, văn hóa, giáo dục – đào tạo, y tế chất lượng cao, khoa học – công nghệ, khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo của khu vực Miền Trung – Tây Nguyên và cả nước; trung tâm tổ chức các sự kiện tầm khu vực và quốc tế. Thành phố Đà Nẵng đóng vai trò hạt nhân, quan trọng trong Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, đồng thời thành phố cũng nằm ở vị trí trung độ của Việt Nam, có vị trí trọng yếu cả về kinh tế – xã hội và quốc phòng – an ninh; là đô thị biển và đầu mối giao thông, đầu mối kinh tế rất quan trọng.

Cung ứng lao động tại TP Đà Nẵng

Sau khoảng thời gian cùng cả nước chống dịch, Đà Nẵng hiện đã bình thường nền kinh tế, đồng thời, đối mặt với sự thiếu hụt nguồn cung ứng lao động lớn. Bởi, cũng như nhiều đô thị, thành phố khác, sự di tản lao động cũng xảy ra nơi đây trong những năm nền kinh tế biến động vì dịch bệnh. Hiện nay, các công ty tạo Thành phố Đà Nẵng đang tích cực chiêu mộ, tuyển dụng lao động, đào tạo lại theo tiến trình cũng như nhu cầu lao động, sản xuất của công ty.

Bên cạnh đó, thực trạng thiếu hụt lao động ở các công ty, doanh nghiệp ở Đà Nẵng đã có từ rất lâu, kéo dài lâu nay. Nhiều doanh nghiệp, công ty cho biết nhu cầu tuyển lao động tăng cao do thiếu hụt lao động hoặc phục vụ nhu cầu mở rộng thị trường sản xuất.

Có thể nói, tình trạng thiếu hụt lao động đang là vấn đề khó khăn cần phải giải quyết của các công ty. Không chỉ thiếu hụt số lượng mà cả vấn đề chất lượng người lao động.

Hiện nay trong xu thế cách mạng công nghiệp 4.0, tự động hóa công nghệ cao dần thay thế lao động chân tay. Vì thế các doanh nghiệp đòi hỏi người lao động có trình độ tăng lên.

Vinawork – Công ty cung ứng lao động tại TP Đà Nẵng chuyên nghiệp nhất

Lợi ích dịch vụ cung ứng lao động TP Đà Nẵng mà Vinawork mang lại

Vinawork cung ứng nguồn lao động cho các doanh nghiệp, công ty với sự uy tín, đảm bảo những lợi ích trong vấn đề nhân sự với các đối tác như:

+ Cung ứng nguồn nhân lực lao động phổ thông giúp doanh nghiệp linh hoạt trong việc sử dụng nhân sự, nâng cao hiệu quả sử dụng lao động.

+ Cung ứng lao động thời vụ giúp doanh nghiệp đáp ứng đủ lực lượng sản xuất lớn trong thời gian ngắn hạn, đảm bảo nhu cầu nhân lực cho hoạt động kinh doanh.

+ Dịch vụ cung ứng lao động của Vinawork giúp doanh nghiệp có một khoảng thời gian thử việc lao động nhiều hơn để đánh giá nhân sự và tiếp nhận trở thành nhân viên chính thức.

+ Dịch vụ cung ứng lao động giúp doanh nghiệp chuyên tâm vào các giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, giảm thiểu các thủ tục hành chính về nhân sự.

+ Tiết kiệm các chi phí về tuyển dụng, đào tạo nhân viên mới, ký hợp đồng lao động chính thức, chi trả tiền lương,… Từ đó nâng cao hiệu suất sản xuất, gia tăng giá trị và lợi ích của doanh nghiệp.

+ Các công việc khai báo tăng giảm bảo hiểm xã hội, chấm công, giải quyết thắc mắc về lương, lưu trữ hồ sơ nhân sự, xử lý các vấn đề về khen thưởng, kỷ luật, tăng giảm nhân sự, thuế thu nhập cá nhân,… đều được Vinawork xử lý cho người lao động và doanh nghiệp.

Cung ứng lao động tại TP Đà Nẵng

Quy trình tuyển dụng và cung ứng lao động tại TP Đà Nẵng của Vinawork

Vinawork thực hiện quy trình tuyển dụng như sau:

– Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, về yêu cầu cung ứng lao động trong tất cả các ngành nghề. Khách hàng liên hệ với công ty chúng tôi để yêu cầu cung ứng lao động. Một số thông tin cần có để xây dựng kế hoạch tuyển dụng cho doanh nghiệp như ngành nghề cần lao động, thời gian thuê lao động dài hạn hay ngắn hạn, lao động phổ thông hay có tay nghề cao,…

– Chấp nhận yêu cầu và gửi báo giá trong vòng 03 ngày.

– Tìm kiếm nguồn nhân lực có kinh nghiệm và trình độ phù hợp với yêu cầu của khách hàng sau khi hai bên đạt thỏa thuận về giá thành, chế độ..

– Tiến hành phỏng vấn, lựa chọn nhân viên có năng lực cho khách hàng, dựa vào yêu cầu của khách hàng để tuyển chọn.

Cung ứng lao động tại TP Đà Nẵng

– Ký kết hợp đồng lao động với người lao động có đủ tiêu chuẩn và đúng tiêu chí tuyển dụng của khách hàng

– Đào tạo nhân viên về kiến ​​thức, kỹ năng, ý thức làm việc phù hợp với môi trường làm việc của quý công ty đối tác. Công ty Vinawork cũng sẽ tiến hành kiểm tra và đánh giá tay nghề người lao động để xem mức độ chuyên môn có đạt tiêu chuẩn hay không trước khi đưa đến cho khách hàng.

– Đưa nhân viên đi gặp khách hàng.

– Kí hợp đồng khách hàng và thanh toán hợp đồng.

– Quản lý lao động với doanh nghiệp: Sau khi đưa lao động đến làm việc tại doanh nghiệp, chúng tôi sẽ giám sát, kiểm tra thường xuyên tình trạng và chất lượng công việc của người lao động cùng với doanh nghiệp để đảm bảo đem lại hiệu quả sản xuất.

Nếu bạn cần cung cấp nguồn nhân lực, Vinawork sẽ trực tiếp liên hệ và trao đổi để thống nhất các quy định và giá cả cụ thể, rõ ràng.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ cung ứng lao động tại TP Đà Nẵng. Nếu có nhu cầu thuê lao động phổ thông, lao động tay nghề cao tại Đà Nẵng, hãy liên hệ Vinawork để được tư vấn miễn phí. Bạn cũng đừng quên có thể gửi thắc mắc cũng như các yêu cầu cần thiết về tiêu chuẩn lao động của mình để Vinawork có thể hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng tới bạn.

Xem thêm:

3702864221

Quý công ty để lại thông tin liên hệ bên cạnh, Vinawork sẽ có chuyên viên liên hệ lại tư vấn cho quý khách hàng. thông tin sẽ được bảo mật hoàn toàn.

Hoặc quý khách có thể liên hệ vào số hotline: 090.676.6363

Email: tuvandichvu@vinawork.com.vn

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *