Cung ứng lao động tại Lai Châu

Cung ứng lao động tại Lai Châu đang là một trong những vấn đề rất nan giải hiện nay do tình trạng thiếu hụt nhân lực mà nhu cầu tuyển dụng lại khá cao.

Lai Châu là một tỉnh biên giới phía, có biên giới giáp ranh với nước bạn Trung Hoa và là tỉnh có diện tích lớn nhất Việt Nam. Với địa thế cửa khẩu kinh tế và nguồn tài nguyên khoáng sản phong phú Lai Châu được xem là vùng kinh tế trọng điểm của nước ta.

Vấn đề có nguồn lao động đảm bảo chất lượng để phục vụ kế hoạch sản xuất, kinh doanh đặt ra không ít thử thách cho các doanh nghiệp. Hiểu được tình hình này, Vinawork đã được đẩy mạnh hoạt động và liên tục tăng cường đào tạo người lao động, nhằm cung cấp một số lượng người lao động lớn cho tỉnh Lai Châu. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về đơn vị này nhé!

Thông tin về tỉnh Lai Châu

Tỉnh Lai Châu  được biết đến với vùng có nhiều biên giới và là vùng núi cao.

Lai Châu với địa thế có đường biên giới quan trọng của nước ta.

Nằm ở phí bắc có đường biên giới dài rộng nhất nước ta. với vị thế kinh tế-chính trị quan trọng, đa dạng về địa hình, kết cấu hạ tầng và khoáng sản, Lai Châu được xem là một vùng kinh tế trọng điểm của tây nguyên. Lai Châu được hoạch định chiến lược riêng cho phát triển kinh tế, khai thác khoáng sản phù hợp với đặc trưng của tỉnh.

Phần lớn địa hình của tỉnh Lai Châu khá nhiều đồi núi và các thung lũng, chính vì vậy rất khó trong việc thu hút lao động ngoại tỉnh. Nên việc tận dụng tối ưu nguồn nhân lực của tỉnh là phương thức phù hợp nhất cho nhu cầu  sử dụng lao động trong tỉnh.

Dịch vụ cung ứng lao động tại Lai Châu của Vinawork

Vinawork cung ứng tất cả các dịch vụ đối với nhân lực lao động từ cho thuê hay tuyển dụng mang lại nhiều sự lựa chọn cho các doanh nghiệp các dịch vụ có những tính chất như sau:

Dịch vụ tuyển dụng lao động

Đây là hình thức người lao động được tuyển dụng bởi công ty cung ứng lao động Vinawork. Làm việc cho các doanh nghiệp sử dụng lao động khác, dưới sự điều hành của doanh nghiệp sử dụng lao động. Các quyền lợi của người lao động sẽ do doanh nghiệp sử dụng lao động chi trả.

Mục tiêu của hình thức này là tuyển dụng một số lượng lớn lao động trong thời gian nhanh nhất, giúp các doanh nghiệp tiếp cận nhanh nhất nguồn lực lao động nhằm đảm bảo tốt các hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình. Thị trường Lai Châu các dịch vụ cung ứng lao động phổ biến với đối tượng lao động phổ thông tập trung vào các lĩnh vực: sản xuất, gia công, cơ khí, bán hàng, gia công, may mặc, giày da, bảo vệ, vệ sinh, chế biến, vận chuyển…

Vinawork cung ứng đa dạng và đầy đỏ số lượng lao động theo nhu cầu của mọi ngành nghề.

Dịch vụ cho thuê lại lao động

Cho thuê lại lao động được hiểu là một hình thức người lao động được tuyển dụng bởi công ty Vinawork và được doanh nghiệp khác thuê lại trong một thời gian nhất định thông qua hợp đồng được ký kết giữa công ty cho thuê Vinawork và doanh nghiệp thuê lại lao động. Trong thời gian làm việc tại doanh nghiệp thuê lại lao động, người lao động chịu sự điều hành và quản lý, của doanh nghiệp thuê lại lao động, nhưng hợp đồng lao động vẫn được duy trì với doanh nghiệp Vinawork.

Tình trạng cung ứng lao động tại Lai Châu

Lai Châu là tỉnh có diện tích rộng nhất nước ta và đường biên giới giáp với nước bạn trung hoa, là một trong những trục chính của hoạt động giao thương trong và ngoài nước. Vì vậy thành phố thành công trong việc thu hút đầu tư vốn cả trong và ngoài nước với nguồn kinh phí vô cùng lớn.. Các nhà máy, khu công nghiệp, công ty, được xây dựng liên tiếp để đẩy mạnh phát triển kinh tế toàn tỉnh.

Hiện nay, lực lượng lao động phổ thông chiếm trên 90% trên địa bàn Lai Châu. Đây là lực lượng chính trực tiếp tham gia xây dựng tạo nên giá trị vật chất cho xã hội, thương hiệu và tạo ra lợi ích to lớn cho thành phố. Tuy nhiên lực lượng lao động này lại chưa được đáp ứng tốt các nhu cầu như y tế, giáo dục hay nhà ở nên việc thu hút nhiều lao động đến sinh sống và làm việc tại thành phố cảng còn nhiều hạn chế.

Trên thực tế tình trạng lao động trên địa bàn tỉnh Lai Châu hiện không có việc làm, thất nghiệp, vẫn là con số không hề nhỏ. Thị trường lao động thường xuyên biến động theo xu hướng, việc đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng là vấn đề nan giải nên dẫn đến tình trạng thiếu hụt nguồn lao động. Tình trạng thiếu hụt lao động khi Lai Châu  càng ngày càng phát triển về công nghiệp.

Đặc điểm của dịch vụ cung ứng lao động tại Lai Châu của  Vinawork

Với quy mô lớn hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng lao động, Vinawork tự tin khẳng định vị thế của mình trong ngành này. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại Vinawork sẽ được chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ được hưởng các lợi ích sau đây:

  • Tiết kiệm được rất nhiều chi phí: Khi các khách hàng sử dụng lại nhân sự từ Vinawork, các bạn sẽ không phải mất thêm chi phí cho công tác tuyển dụng hay các thủ tục hành chính khác trong tuyển dụng.
  • Giảm thiểu các vấn đề khác khi sử dụng lao động như: Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, ký hợp đồng, điều khoản, …  Vinawork sẽ xử lý toàn bộ các vấn đề khi nhân sự nghỉ đột ngột, hoặc không phù hợp, nên vấn đề đó quý công ty không cần quá lo lắng.
  • Sắp xếp các nhân sự vào những vị trí mà công ty, doanh nghiệp của bạn cần một cách nhanh chóng và linh hoạt

Vinawork cam kết luôn mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Thông qua bài viết trên chúng tôi đã cung cấp tới các bạn những thông tin cần thiết về tình hình thực trạng cung ứng lao động tại Lai Châu. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung ứng lao động, Vinawork tin rằng chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với Vinawork nếu bạn đang tìm kiếm một công ty cung ứng lao động tại Lai Châu.

Xem thêm:

3702864221

Quý công ty để lại thông tin liên hệ bên cạnh, Vinawork sẽ có chuyên viên liên hệ lại tư vấn cho quý khách hàng. thông tin sẽ được bảo mật hoàn toàn.

Hoặc quý khách có thể liên hệ vào số hotline: 090.676.6363

Email: tuvandichvu@vinawork.com.vn

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *