Cung ứng lao động tại Gia Lai

Nhu cầu cung ứng lao động tại Gia Lai tăng mạnh. Đâu là giải pháp cho doanh nghiệp về nguồn nhân lực hiệu quả và tiết kiệm? Xem ngay!

Gia Lai có nguồn tài nguyên đất đai rộng lớn, trong đó có diện tích đất đỏ bazan rộng lớn, rất hợp cho cây công nghiệp lâu năm như cây cà phê, cao su, chè và nhiều loại cây ăn trái và đồng cỏ. Ngoài ra, Gia Lai còn nằm trong vùng kinh tế trọng điểm được rất nhiều nhà đầu tư mở doanh nghiệp nên nhu cầu về nguồn nhân lực tại tỉnh Gia Lai đang tăng mạnh.

Vinawork hiểu được nhu cầu của các doanh nghiệp tại Gia Lai, chúng tôi đã đưa ra các giải pháp thiết thực cho các mùa cao điểm và hiện trạng thiếu nhân lực trầm trọng. Qua bài viết này hãy cùng chúng tôi hiểu rõ hơn về dịch vụ cung ứng nhân lực nhé!

Tổng quan về Gia Lai

Gia Lai là tỉnh miền núi, nằm ở phía bắc Tây Nguyên có vị trí quốc tế quan trọng trong khu vực tam giác phát triển Việt Nam – Lào – Campuchia. Với khí hậu nhiệt đới gió mùa cao nguyên, được chia làm hai mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Khí hậu Gia Lai rất phù hợp cho việc phát triển cây công nghiệp, chăn nuôi gia súc, kinh doanh tổng hợp nông lâm nghiệp. Địa hình Gia Lai là địa hình đồi núi cao nguyên và thung lũng.

Gia Lai mang những nét đặc sắc riêng biệt, nổi bật của du lịch tự nhiên và hệ thống sinh thái đa dạng với rừng nguyên sinh, hồ tự nhiên và hồ nhân tạo.

cung ứng lao động tại Gia Lai
Gia Lai là tỉnh miền núi, nằm ở phía bắc Tây Nguyên

Thực trạng lao động tại Gia Lai

Năm 2021 đại dịch Covid- 19 càn quét trên diện rộng, khiến cho hoạt động kinh doanh, sản xuất đối mặt với hàng loạt khó khăn. Thế nhưng, Gia Lai vẫn đạt được những bước phát triển kinh tế cao so với mục tiêu đề ra. Tuy nhiên, đứng trước những thời cơ chúng ta lại đang đứng trước thử thách thiếu nguồn lực lao động một cách trầm trọng. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển kinh tế của cả nước nói chung và đối với tỉnh Gia Lai nói riêng.

Dịch vụ cung ứng lao động tại tỉnh Gia Lai Vinawork

Trong bối cảnh thiếu hụt nguồn nhân lực nghiêm trọng, Vinawork đã đẩy mạnh hoạt động, sẵn sàng cung ứng đầy đủ tất cả các yêu cầu và cung ứng nguồn lao động cho các doanh nghiệp. Vinawork tự hào là công ty cung ứng nhân lực được tìm kiếm nhiều nhất trên cả nước, Vinawork được đánh giá rất cao về chất lượng và đảm bảo được mức giá cạnh tranh trên thị trường lao động. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về dịch vụ cung ứng nhân lực và lý giải vì sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong phần tiếp theo.

Dịch vụ cung ứng lao động của Vinawork sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu về nhân lực mà phía doanh nghiệp yêu cầu. Sau khi nhận tuyển dụng công ty, Vinawork sẽ tiến hành tuyển dụng và đào tạo ra nguồn lao động trong thời gian ngắn nhất và đúng với yêu cầu của doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể hoàn toàn chủ động đánh giá và kiểm tra chất lượng nguồn nhân lực do bên công công ty đưa đến. Về vấn đề hợp đồng lao động cũng có thể được chấm dứt ngay sau kết thúc thời điểm cao điểm của sản xuất mà doanh nghiệp không cần phải lo đến vấn đề pháp lý. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều loại chi phí.

cung ứng lao động tại Gia Lai 2
Dịch vụ cung ứng lao động của Vinawork sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu về nhân lực mà phía doanh nghiệp yêu cầu

Quá trình vận hành dịch vụ cung ứng lao động tại Gia Lai của Vinawork

Vinawork xây dựng quy trình vận hành dịch vụ cung ứng lao động một cách linh hoạt, đảm bảo phù hợp với tất cả các yêu cầu của khách hàng. Quy trình sẽ bao gồm các yếu tố sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và xác định nhu cầu của khách hàng.
 • Bước 2: Đi khảo sát thực tế, tư vấn thêm về dịch vụ và báo giá triển khai cho đối tác và ký kết hợp đồng.
 • Bước 3: Tìm nguồn lao động , lập kế hoạch cung ứng, tiến hành phỏng vấn và tìm kiếm ra nguồn nhân lực có kinh nghiệm và trình độ phù hợp với yên cầu mà khách hàng đề ra.
 • Bước 4: Mở lớp đào tạo người lao động theo các tiêu chí và kỹ năng. Nội quy ở phía khách hàng.
 • Bước 5: Ký hợp đồng lao đồng đối với người lao động.
 • Bước 6: Chuyển người lao động đến phía khách hàng và bắt đầu làm việc.
 • Bước 7: Quản lý hoạt động và xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình người lao động làm việc với công ty khách hàng.
 • Bước 8: Chốt công cho nhân sự làm các đề nghị thanh toán và xuất hóa đơn cho khách hàng.
 • Bước 9: Thanh toán lương và các chế độ theo thỏa thuận được ký trong hợp đồng lao động của người lao động.
cung ứng lao động tại Gia Lai 3
Vinawork xây dựng quy trình vận hành dịch vụ cung ứng lao động một cách linh hoạt

Lý do lựa chọn Vinawork làm đối tác cung ứng lao động tại Gia Lai?

Dưới đây là những lý do bạn nên chọn Vinawork làm đối tác cung ứng lao động”

 • Giá cả phù hợp: Chúng tôi luôn dành cho khách hàng mức giá ưu đãi và hợp lý nhất thị trường hướng đến sự hợp tác lâu dài.
 • Khả năng cung ứng lao động nhanh với số lượng lớn và chất lượng đào tạo lao động ở vị trí hàng đầu.
 • Cung ứng được lao động da dạng, chúng tôi có đội ngũ lao động có thể làm việc được nhiều ngành nghề khác nhau và linh hoạt theo đúng yêu cầu từ phía khách hàng.
 • Có đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm trong công tác quản lý nhân sự với sự tận tâm tận tụy trong công việc. Tất cả sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt và hài lòng nhất.

Trên đây là nội dung chi tiết về dịch vụ cung ứng lao động tại Gia Lai của Vinawork. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp đỡ được cho doanh nghiệp có thể tìm thấy cho mình một đơn vị cung ứng nguồn lao động chất lượng, đảm bảo đúng yêu cầu mà đơn vị đã đặt ra. Bạn hãy yên tâm về uy tín và chất lượng của Vinawork.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nếu doanh nghiệp của bạn bị thiếu hụt về nguồn nhân lực. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn để doanh nghiệp bạn có được nguồn nhân lực đạt yêu cầu về cả chất lượng và số lượng. Chúc bạn có được đầy đủ nhân sự và luôn hoàn thành được tiến độ công ty!

Xem thêm:

3702864221

Quý công ty để lại thông tin liên hệ bên cạnh, Vinawork sẽ có chuyên viên liên hệ lại tư vấn cho quý khách hàng. thông tin sẽ được bảo mật hoàn toàn.

Hoặc quý khách có thể liên hệ vào số hotline: 090.676.6363

Email: tuvandichvu@vinawork.com.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *