Cung ứng lao động tại Ninh Bình

Là cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động, dịch vụ cung ứng lao động tại Ninh Bình do Vinawork cung cấp đảm bảo đem đến cho quý doanh nghiệp nguồn nhân lực phù hợp với yêu cầu với mức chi phí phải chăng nhất. Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ này qua bài viết sau đây.

Đôi nét về tỉnh Ninh Bình

Ninh Bình nằm ở cực Nam của đồng bằng sông Hồng, nối miền Bắc và miền Trung bởi dãy Tam Điệp. Ninh Bình là nơi tiếp nối kinh tế, văn hóa, giữa vùng đồng bằng Bắc Bộ với vùng núi rừng Tây Bắc. Đây là nơi có nền văn hóa lâu đời cùng nhiều danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử, văn hóa đặc sắc. Diện tích tự nhiên của tỉnh Ninh Bình là 1.377,57 km2, dân số 926.995 người trong đó chủ yếu là dân tộc Kinh và dân tộc Mường.

Địa hình Ninh Bình phân chia thành ba vùng tương đối rõ nét, vùng đồi núi ở phía Tây và Tây Bắc; vùng đồng bằng và vùng ven biển phía Đông và phía Nam. Mỗi vùng có tiềm năng và thế mạnh riêng, nhưng tựu chung lại ba vùng có thể bổ sung, hỗ trợ nhau để phát triển nền kinh tế hàng hoá toàn diện cả cây lương thực, cây công nghiệp, cây ăn quả, nuôi trồng thuỷ, hải sản, công nghiệp vật liệu xây dựng và công nghiệp chế biến nông sản thực phẩm.

Trong những năm gần đây, các ngành công nghiệp sử dụng nguyên liệu tại chỗ như công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng, đặc biệt là xi măng, gạch, đá, phát triển vượt bậc thời gian này đã đưa nền kinh tế Ninh Bình đột phá, tăng tốc phát triển.

Với các khu du lịch, danh lam thắng cảnh nổi tiếng, đặc biệt có cố đô Hoa Lư, cũng trở thành thế mạnh cho tỉnh phát triển du lịch. Ngoài ra tỉnh Ninh Bình còn có các danh thắng nổi tiếng khác như Vườn quốc gia Cúc Phương, khu hang động Tam Cốc – Bích Động, quần thể nhà thờ đá Phát Diệm,…

Tình hình lao động tại tỉnh Ninh Bình

Theo thống kê của Sở Lao động Thương binh -Xã hội tỉnh Ninh Bình, năm 2021, lực lượng lao động từ 15 tuổi trở lên trên địa bàn tỉnh ước tính khoảng 570.000 người, tăng 0,9% so với năm năm 2020. Trong đó, lao động của khu vực thành thị gần 107.000 người, chiếm 18,8%; lao động của khu vực nông thôn gần 462.000 người, chiếm 81,2%. Qua đó có thể thấy tỉnh Ninh Bình vẫn có tỷ trọng lao động nông thôn rất lớn.

Khi tình hình dịch Covid-19 cơ bản đã được kiểm soát, hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp tại các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh Ninh Bình cũng dần được phục hồi trở lại. Điều này khiến các khu công nghiệp gia tăng nhu cầu tuyển dụng người lao động. Tuy nhiên, việc tuyển dụng lao động của các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Ninh Bình đang gặp nhiều khó khăn do nhu cầu tuyển dụng cao nhưng thị trường lao động lại chỉ mới đáp ứng được một phần nhỏ.

Lao động tại Ninh Bình chưa đáp ứng đủ nhu cầu của doanh nghiệp
Lao động tại Ninh Bình chưa đáp ứng đủ nhu cầu của doanh nghiệp

Giải pháp nhân sự tối ưu cho doanh nghiệp Ninh Bình hiện nay

Tình trạng thiếu hụt lao động đang là vấn đề đáng lo ngại của các đơn vị, doanh nghiệp tại các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh Ninh Bình. Nhu cầu tuyển dụng lao động của các doanh nghiệp hiện nay đang rất cao khi doanh nghiệp phục hồi sản xuất, đặc biệt là lao động có chuyên môn, kỹ thuật, tay nghề cao thiếu hụt nhiều. Điều này khiến cho nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc tuyển dụng lao động, ảnh hưởng đến kết quả sản xuất kinh doanh.

Nắm bắt nhu cầu này, Vinawork đã cho ra đời dịch vụ cung ứng lao động tại Ninh Bình. Là đơn vị có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực, Vinawork đem đến cho quý doanh nghiệp giải pháp nhân sự tối ưu nhất cả về chi phí lẫn chất lượng và thời gian.

Khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực, mọi vấn đề về nhân sự sẽ được giải quyết toàn diện. Cụ thể, đơn vị cung ứng nguồn nhân lực là Vinawork sẽ thay mặt doanh nghiệp xử lý toàn bộ những vấn đề liên quan đến tuyển dụng, đào tạo, chấm công, tính lương,…

Dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực sẽ nhanh chóng đáp ứng nhu cầu về nguồn lực của quý đối tác trong thời gian sớm nhất, cam kết đủ số lượng trong thời gian cam kết trong hợp đồng.

Các chuyên gia nhân sự của Vinawork sẽ làm việc cùng với khách hàng để hiểu các yêu cầu về nhân lực một cách tỉ mỉ, cụ thể nhất. Giúp quý doanh nghiệp xác định đúng nhu cầu và cung cấp đúng người, đúng việc.

Đồng thời dịch vụ cung ứng lao động của Vinawork giúp giảm thiểu các rủi ro pháp lý liên quan đến các chính sách cho người lao động, chấm dứt hợp đồng lao động, chế độ bảo hiểm, khai báo thuế,… Từ đó giảm thiểu tối đa các vấn đề hành chính cho doanh nghiệp.

Không chỉ có lợi cho doanh nghiệp, dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực của Vinawork còn giúp người lao động tìm được công việc phù hợp. Sự ra đời của Vinawork tạo ra công ăn việc làm cho người lao động khi góp phần tăng tỷ lệ người tham gia lao động, đặc biệt là nữ giới trong các doanh nghiệp.

Nguồn lao động là một trong những mấu chốt quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp không thể kịp thời bổ sung nguồn nhân lực cho hoạt động sản xuất của mình sẽ kéo theo nhiều hệ lụy, giảm khả năng cạnh tranh cũng như phát triển kém hiệu quả. Do đó cung ứng nguồn lao động mà Vinawork mang lại cho doanh nghiệp giải pháp tối ưu về vấn đề quản trị nguồn nhân lực.

Vinawork sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm nên chúng tôi cam kết đem đến cho quý doanh nghiệp sự hài lòng cao nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Vinawork đem đến giải pháp nhân sự tối ưu chi phí cho doanh nghiệp
Vinawork đem đến giải pháp nhân sự tối ưu chi phí cho doanh nghiệp

Dịch vụ cung ứng lao động tại Ninh Bình của Vinawork cam kết cung cấp giải pháp tuyển dụng và đào tạo nhân sự cho quý doanh nghiệp. Chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng nguồn lao động để đem đến cho doanh nghiệp nguồn lực tốt nhất. Hãy liên hệ với Vinawork để được tư vấn sớm nhất.

Xem thêm:

3702864221

Quý công ty để lại thông tin liên hệ bên cạnh, Vinawork sẽ có chuyên viên liên hệ lại tư vấn cho quý khách hàng. thông tin sẽ được bảo mật hoàn toàn.

Hoặc quý khách có thể liên hệ vào số hotline: 090.676.6363

Email: tuvandichvu@vinawork.com.vn

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *