Cung ứng lao động tại Tiền Giang

Cung ứng lao động tại Tiền Giang là loại hình dịch vụ hàng đầu của Vinawork hiện nay. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp giúp giải quyết vấn đề thiếu hụt lao động của các doanh nghiệp có nhu cầu.  Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn chưa hiểu rõ về loại hình dịch vụ này cũng như những lợi ích và dịch vụ cung ứng lao động mang lại cho quý doanh nghiệp. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ này, hãy cùng theo dõi bài viết sau đây.

Tổng quan thông tin về tỉnh Tiền Giang 

Tiền Giang là một tỉnh ven biển thuộc Đồng bằng sông Cửu Long thuộc miền Nam, Việt Nam. Đây là một trong những tỉnh thành nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Trung tâm tỉnh cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 70km về hướng Tây Nam và cách trung tâm thành phố Cần Thơ 90km về hướng Đông Bắc. 

Theo số liệu thống kê năm 2018, Tiền Giang là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 14 về dân số với 1.772.785 người và xếp thứ 32 về GDP bình quân đầu người. Trong những năm qua, tỉnh đã thu hút đầu tư phát triển các ngành doanh nghiệp theo hướng đa dạng hóa sản phẩm, ứng dụng công nghệ cao bổ trợ cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Tuy nhiên, các công ty, khu công nghiệp tại địa bàn tỉnh hiện nay đang phải đối mặt với tình trạng thiếu lao động dẫn đến việc sản xuất bị đình trệ.

Tiền Giang là một tỉnh ven biển thuộc Đồng bằng sông Cửu Long thuộc miền Nam, Việt Nam. 
Tiền Giang là một tỉnh ven biển thuộc Đồng bằng sông Cửu Long thuộc miền Nam, Việt Nam. 

Thực trạng lao động tại Tiền Giang

Tiền Giang là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa giáo dục tại vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và vùng Đồng bằng sông Cửu Long nên thu hút rất nhiều nhà đầu đầu tư tìm đến để thành lập doanh nghiệp, hợp tác phát triển kinh doanh. Chính vì vậy mà nhu cầu cung ứng lao động tại Tiền Giang luôn gia tăng chóng mặt. Nhiều doanh nghiệp tại đây vẫn chưa thể tìm được nguồn nhân sự phù hợp đáp ứng được các yêu cầu đề ra cũng như nhiều lao động tại đây vẫn chưa tìm kiếm được công việc phù hợp. Chính điều này đã gây ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động, sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp cũng như sự phát triển của tỉnh và đất nước.

Do đó, dịch vụ cung ứng lao động tại Tiền Giang của Vinawork trở thành giải pháp hoàn hảo nhất giúp quý doanh nghiệp giải quyết nhanh chóng được vấn đề này. Vinawork cung cấp dịch vụ cung ứng lao động tại địa bàn tỉnh Tiền Giang và trên toàn quốc. Trải qua thời gian dài hoạt động. Vinawork luôn nhận được sự tin tưởng, hợp tác của quý doanh nghiệp cũng như đã tạo được mối quan hệ thân thiết, bền vững với người lao động.

Dịch vụ cung ứng lao động tại Tiền Giang là phương án giải quyết tối ưu nhất cho các doanh nghiệp
Dịch vụ cung ứng lao động tại Tiền Giang là phương án giải quyết tối ưu nhất cho các doanh nghiệp

Giới thiệu dịch vụ cung ứng lao động của công ty Vinawork tại tỉnh Tiền Giang 

Vinawork tự hào là đơn vị dẫn đầu thị trường cung ứng nguồn lao động hiện nay. Tại đây sở hữu đội ngũ nhân lực năng động, sáng tạo, đam mê với công việc. Đây cũng là cầu nối bền vững giúp liên kết giữa doanh nghiệp và người lao động. Vinawork luôn sẵn sàng nguồn nhân lực để đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp trong giai đoạn thiếu hụt nguồn lao động. 

Vinawork tự hào là đơn vị uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng hợp tác lâu dài trong thời gian vừa qua. Mọi nhân sự tại đây đều có đầy đủ mọi thông tin lý lịch, pháp lý rõ ràng, thái độ làm việc cầu tiến, phong cách làm việc chuyên nghiệp, năng nổ. Dịch vụ ra đời giúp quý doanh nghiệp đảm bảo hoàn thành được tiến độ sản xuất như dự tính đề ra. Thời gian cung ứng lao động của Vinawork luôn nhanh chóng, với số lượng lớn và đảm bảo về mặt chất lượng cũng như tối ưu mức chi phí. Vinawork luôn nỗ lực mỗi ngày để đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cả về chuyên môn lẫn đạo đức nghề nghiệp.

Vinawork cam kết sẽ cung ứng cho doanh nghiệp nguồn nhân lực chất lượng nhất.
Vinawork cam kết sẽ cung ứng cho doanh nghiệp nguồn nhân lực chất lượng nhất.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ cung ứng lao động Vinawork tại Tiền Giang?

Với nhiều năm hoạt động và phát triển, Vinawork mở rộng ngành nghề, lĩnh vực hoạt động, luôn đào tạo ra những nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu về nhân sự của doanh nghiệp. Vinawork chúng tôi luôn được nhiều quý doanh nghiệp đánh giá cao nhờ những ưu điểm nổi bật hơn hẳn so với những đơn vị khác:

 • Sở hữu nguồn nhân lực dồi dào, chất lượng, được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản có thể đáp ứng mọi lĩnh vực khác nhau, hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp yên tâm tham gia sản xuất, nâng cao chất lượng cuộc sống 
 • Tối ưu kinh phí, thời gian tuyển dụng, đào tạo cho nhân sự mới của doanh nghiệp, cung ứng đủ và đúng yêu cầu doanh nghiệp đề ra
 • Có được nguồn nhân sự trẻ trung, năng động, sức khỏe tốt, nhiệt huyết với công việc  
 • Hợp đồng cho thuê lao động, giấy tờ pháp lý đều được đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng, tuân thủ theo đúng quy định pháp luật đề ra, đảm bảo quyền lợi cho các bên 
 • Giá thành dịch vụ cung ứng lao động của Vinawork vô cùng ưu đãi giúp doanh nghiệp có thể yên tâm hợp tác lâu dài
 • Hỗ trợ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi, 24/7 bất cứ lúc nào khi cần 
 • Cam kết mang đến cho quý doanh nghiệp nguồn lao động chất lượng nhất, công việc phù hợp nhất cho người lao động 

Dịch vụ cung ứng lao động của Vinawork đem đến những giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Việc lựa chọn dịch vụ này của Vinawork sẽ giúp bạn đáp ứng nhanh chóng với nguồn lao động dồi dào, luôn sẵn sàng phục vụ.

Trên đây là nội dung chi tiết về dịch vụ cung ứng lao động tại Tiền Giang của Vinawork. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp đỡ quý doanh nghiệp có thể giải quyết được tình trạng khó khăn về công tác nhân sự, sản xuất trì trệ, không kịp tiến độ. Bạn hãy yên tâm về uy tín và chất lượng của Vinawork. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nếu doanh nghiệp của bạn bị thiếu hụt về nguồn nhân lực. Chúc bạn có được đầy đủ nhân sự và luôn hoàn thành được tiến độ công ty!

Xem thêm:

3702864221

Quý công ty để lại thông tin liên hệ bên cạnh, Vinawork sẽ có chuyên viên liên hệ lại tư vấn cho quý khách hàng. thông tin sẽ được bảo mật hoàn toàn.

Hoặc quý khách có thể liên hệ vào số hotline: 090.676.6363

Email: tuvandichvu@vinawork.com.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *