Cung ứng lao động tại Quảng Bình

Dịch vụ cung ứng lao động tại Quảng Bình đang được nhiều doanh nghiệp và người lao động tại đây lựa chọn sử dụng. Vậy dịch vụ cung ứng lao động Quảng Bình có gì nổi bật? Cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Quảng Bình là tỉnh thành đang trong quá trình phát triển kinh tế, cần một nguồn lực lao động lớn để đáp ứng được nhu cầu phát triển của các doanh nghiệp trên địa bàn. Cung ứng lao động tại Quảng Bình đang là nhu cầu cấp thiết của nhiều doanh nghiệp tại nơi đây, nhất là vào các thời kỳ cao điểm, lễ tết. Để đáp ứng được nhu cầu đó, Vinawork đã có mặt kịp thời để hỗ trợ các doanh nghiệp tại Quảng Bình khi gặp các vấn đề về nhân sự. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về đơn vị này nhé.

Tổng quan về tỉnh Quảng Bình

Quảng Bình là một tỉnh thuộc duyên hải Bắc Trung Bộ, Việt Nam với diện tích 8.065,3 km2. Theo số liệu thống kê năm 2018, Quảng Bình là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 47 về số dân, với khoảng 895.230 người, mật độ dân số đạt 110 người/km2. Bình có đủ điều kiện thuận lợi để kết nối với các địa phương khác của Việt Nam và thế giới, giáp với Hà Tĩnh về phía Bắc, Quảng Trị về phía Nam, giáp Biển Đông về phí Đông, phía Tây giáp Lào. Quảng Bình có nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú, nhiều hang động bậc nhất, tiềm năng phát triển du lịch vô cùng lớn.

Quảng Bình là một tỉnh thuộc duyên hải Bắc Trung Bộ, có điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế, xã hội
Quảng Bình là một tỉnh thuộc duyên hải Bắc Trung Bộ, có điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế, xã hội

Quảng Bình cũng là nơi có điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế, xã hội trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Tại đây sở hữu nguồn nguyên liệu xây dựng, tài nguyên khoáng sản, cung cấp nguyên vật liệu cho việc sản xuất xây dựng, góp phần quan trọng thúc đẩy nền kinh tế phát triển. Ngoài những lợi thế trên, nơi đây còn là vùng đất có nhiều di tích lịch sử , danh lam thắng cảnh cổ kính, lễ hội truyền thống cùng nhiều món ăn đặc sắc và thú vị.

Thực trạng nguồn lao động tại Quảng Bình

Hiện nay, Quảng Bình có nhiều khu công nghiệp, khu kinh tế mở ra, vì vậy luôn cần một nguồn lớn lao động để đáp ứng nhu cầu phát triển của các doanh nghiệp trên địa bàn. Tỉnh Quảng Bình đang có yêu cầu rất lớn về sự đa dạng cũng như số lượng về nguồn lao động.

Thực trạng lao động tại Quảng Bình đang vô cùng thiếu hụt nặng nề. Các dự án công nghiệp, khu đô thị mọc lên ngày càng nhiều với quy mô lớn. Nguồn lao động tại đây lại luôn tìm đến những thành phố lớn để làm việc hoặc xuất khẩu lao động ra nước ngoài. Chính vì vậy mà việc đáp ứng đủ nhân lực trên địa bàn tỉnh đang là vấn đề nan giải. Hiểu được những yêu cầu trên Vinawork đã có mặt kịp thời để hỗ trợ các doanh nghiệp tại Quảng Bình khi có các vấn đề về nhân sự. Vinawork với nhiều năm hoạt động, là một trong những công ty cung ứng lao động lớn nhất hiện nay. Với lượng khách hàng là các doanh nghiệp lớn, lượng lao động dồi dào và chuyên nghiệp.

Tỉnh Quảng Bình đang có yêu cầu rất lớn về sự đa dạng cũng như số lượng về nguồn lao động.
Tỉnh Quảng Bình đang có yêu cầu rất lớn về sự đa dạng cũng như số lượng về nguồn lao động.

Giới thiệu dịch vụ cung ứng lao động tại Quảng Bình của Vinawork

Dịch vụ cung ứng lao động tại Quảng Bình của Vinawork giúp doanh nghiệp có được nguồn nhân lực chất lượng, dồi dào. Vinawork đã có nhiều năm hoạt động, uy tín trên thị trường, hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. Nhận thấy được việc thiếu hụt nhân lực ở tỉnh Quảng Bình đang nằm ở mức báo động, Vinawork đã mang đến giải pháp tối ưu cho các công ty, doanh nghiệp tại tỉnh Quảng Bình:

 • Giúp doanh nghiệp sở hữu nguồn lao động có kinh nghiệm, tay nghề cao, năng lực tốt đảm bảo giải quyết mọi tình trạng thiếu hụt nhân lực
 • Cung cấp đủ số lượng lao động, nhân lực đạt đúng yêu cầu doanh nghiệp đề ra
 • Cung ứng lao động kịp thời, nhanh chóng, cam kết nguồn lao động mang lại hiệu quả cho quá trình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp
 •  Vinawork cam kết đảm bảo chất lượng và uy tín 100% cho khách hàng.
 • Giúp quý doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí tuyển dụng, đào tạo nhân sự
 • Cam kết mang lại mức giá thành rẻ nhất thị trường

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tìm kiếm nguồn lao động và vẫn băn khoăn trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cung ứng lao động tại Quảng Bình uy tín có thể đến với Vinawork chúng tôi.

Dịch vụ cung ứng lao động tại Quảng Bình của Vinawork giúp doanh nghiệp có được nguồn nhân lực chất lượng, dồi dào.
Dịch vụ cung ứng lao động tại Quảng Bình của Vinawork giúp doanh nghiệp có được nguồn nhân lực chất lượng, dồi dào.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại Quảng Bình của Vinawork

Vinawork là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung ứng lao động nên uy tín và chất lượng của công ty là điều khách hàng có thể yên tâm. Khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại Quảng Bình của Vinawork, quý khách hàng sẽ sở hữu các lợi ích như:

Đối với doanh nghiệp:

Khi lựa chọn Vinawork, quý doanh nghiệp sẽ được lựa chọn đa dạng các dịch vụ phù hợp với doanh nghiệp của mình. Chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến dịch vụ đa dạng với chất lượng đảm bảo nhất:

 • Lựa chọn được nhân sự phù hợp với công việc mà doanh nghiệp cần
 • Linh động trong cách sử dụng lao động
 • Giải quyết được mọi rắc rối trong vấn đề pháp lý
 • Sở hữu được nguồn lao động có kinh nghiệm làm việc lâu năm, kỹ năng chuyên nghiệp, tận tâm với công việc
 • Giảm thiểu chi phí tuyển dụng, đào tạo nhân sự mới
 • Đáp ứng mọi nhu cầu lao động của các doanh nghiệp trong mọi thời điểm
 • Đội ngũ lao động tại Vinawork đều được đào tạo bài bản, tay nghề cao, trách nhiệm với công việc, thái độ làm việc nghiêm chỉnh, tận tâm
 • Có thời gian tập trung tối đa vào việc phát triển doanh nghiệp

Đối với người lao động

 • Mang đến cơ hội việc làm lớn cho người lao động
 • Giúp người lao động tìm kiếm được việc làm nhanh chóng, phù hợp với lĩnh vực mà mình mong muốn
 • Giảm thiểu tình trạng thất nghiệp của người lao động
 • Học hỏi thêm nhiều kỹ năng mới: kỹ năng giao tiếp, ý thức đạo đức, tác phong làm việc, trách nhiệm với công việc và an toàn lao động.

Qua bài viết trên, bạn đọc đã có thể hiểu rằng cung ứng lao động tại Quảng Bình là một điều thiết yếu đối với các doanh nghiệp trong khu vực. Nếu công ty bạn cũng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này hoặc đang cần tìm kiếm nguồn lao động có tay nghề, hãy truy cập vào trang web của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp với Vinawork để có được các thông tin cụ thể nhất nhé.

Xem thêm:

3702864221

Quý công ty để lại thông tin liên hệ bên cạnh, Vinawork sẽ có chuyên viên liên hệ lại tư vấn cho quý khách hàng. thông tin sẽ được bảo mật hoàn toàn.

Hoặc quý khách có thể liên hệ vào số hotline: 089.889.5569

Email: tuvandichvu@vinawork.com.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *