Cung ứng lao động tại Hà Nội

Hiện nay, dịch vụ cung ứng lao động tại Hà Nội ngày càng được các doanh nghiệp quan tâm. Đặc biệt là các doanh nghiệp có một số ngành nghề đặc thù như: Xây dựng, công nghiệp…. Việc sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực phổ thông càng trở nên phổ biến. Các nguồn nhân lực bổ sung từ bên ngoài giúp cho doanh nghiệp đạt được mục tiêu kinh và tiết kiệm được chi phí một cách đáng kể.

Vinawork tự hào là một trong những công ty cung ứng nguồn nhân lực tại Hà Nội được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Dịch vụ cung ứng lao động tại Hà Nội được đánh giá rất cao về chất lượng và luôn đảm bảo được mức giá cạnh tranh trên thị trường cung ứng nguồn lao động. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về doanh nghiệp này nhé.

Tổng quan về Hà Nội

Hà Nội là thành phố trực thuộc trung ương có diện tích lớn nhất cả nước từ khi sát nhập tỉnh Hà Tây, đồng thời cũng đứng thứ 2 về dân số với 8 triệu người ( năm 2009). Khí hậu Hà Nội mang đặc điểm của khí hậu nhiệt đới gió mùa, thời tiết có sự khác biệt rõ giữa mùa nóng và mùa lạnh.

Là trung tâm văn hóa của cả miền Bắc từ nhiều thế kỷ, tại Hà Nội có thể tìm thấy và thưởng thức những món ăn của nhiều vùng đất khác nhau, nhưng ẩm thực Hà Nội có những nét riêng biệt như: Cốm làng vòng, chả cá lã vọng và đặc biệt là phở…

Trong suốt chiều dài lịch sử dựng nước và giữ nước, Hà Nội vẫn không ngừng phấn đấu xây dựng thành phố ngày càng văn minh hiện đại nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch và độc đáo riêng có. Đó là sự ghi nhận đánh giá cao những giá trị truyền thống cũng như khát vọng vì hòa bình của người Việt Nam.

Hà Nội là thành phố trực thuộc trung ương có diện tích lớn nhất cả nước

Thực trạng lao động tại Hà Nội

Lao động tại Hà Nội xuất phát từ nhiều tỉnh khác nhau tới làm việc. Đa phần là sinh viên đại học, cao đẳng sau khi ra trường đều lựa chọn Hà Nội làm nơi làm việc. Điều này khiến cho dân số của Hà Nội tăng lên đáng kể và số người tìm việc cũng tăng lên nhanh chóng, Nguồn lao động tại Hà Nội gồm có lao động phổ thông và lao động có bằng cấp. Tuy nhiên vẫn còn 1 lượng lớn người chưa có việc làm ổn định kéo theo nhiều vấn đề cần chú ý.

Thất nghiệp là vấn đề nan giải của nhiều lao động tại Hà Nội. Sự xuất hiện của các dịch vụ giải quyết việc làm luôn cần thiết với một môi trường lao động nhiều biến đổi như Hà Nội. Chính vì vậy. cung ứng lao động tại Hà Nội đã được ra đời và giải quyết nhu cầu nhân sự cho hàng ngàn công ty, đáp ứng nhu cầu việc làm ổn định cho hàng ngàn người lao động.

Giới thiệu về dịch vụ cung ứng lao động tại Hà Nội – Vinawork

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn bị cho thuê lao động được lập ra. Vinawork là một trong những công ty cung ứng việc làm uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Vinawork có những điểm nổi bật như sau:

 • Cung cấp nguồn nhân lực nhanh chóng, đây là những lợi ích mà rất nhiều doanh nghiệp cần có. Vinawork sở hữu nguồn nhân lực có kinh nghiệp và tay nghề cao, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và chi phí trong việc tuyển dụng, rút ngắn tối đa thời gian đào tạo lại tay nghề cho nhân công.
 • Bổ sung nhân lực kịp thời, không phải lúc nào doanh nghiệp cũng cần lượng lớn nguồn lao động, thường thì vào lúc thời gian cao điểm mới cần nhân sự hoặc khi doanh nghiệp có những sự bổ sung để thay thế cho nhân viên vắng mặt. Vinawork sẽ cung ứng nguồn nhân sự thời vụ giúp tiết kiệm thời gian cũng như các chi phí tuyển dụng của doanh nghiệp để không làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động.
 • Dịch vụ cung ứng lao động Vinawork sẽ tạo nhiều lợi ích cho doanh nghiệp có sự lựa chọn về nguồn nhân lực. có thể thay thế những nhân sự không phù hợp bằng những nhân sự có đào tạo và trình độ, có thể thay thế tất cả các nhân viên, nhằm đảo bảo duy trì hoạt động của doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất.
Vinawork là một trong những công ty cung ứng việc làm uy tín và chất lượng nhất hiện nay
Vinawork là một trong những công ty cung ứng việc làm uy tín và chất lượng nhất hiện nay

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại Hà Nội – Vinawork

 • Tối ưu chi phí tuyển dụng và đào tạo: Bổ sung nguồn nhân lực qua công ty cung ứng nguồn lao động Vinawork giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Tiết kiệm được tối đa chi phí tuyển dụng cho bên thứ 3 và tiết kiệm chi phí cho việc đào tạo nhân sự mới. Mọi vấn đề về quyền lợi của người lao động như: lương, thưởng, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp… Sẽ được công ty cung ứng nhân lực chịu trách nhiệm thực hiện.
 • Đơn giản hóa các công tác quản lý bên mảng nhân sự: Sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, giúp cho việc quản lý nhân sự của doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn. Hơn thế doanh nghiệp có thể chủ động thay thế các nhân viên không phù hợp bằng các nhân viện khác để đảm bảo hoạt động hiệu quả hơn.
 • Khi phát sinh nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn các công ty có thể đơn giản hóa các thủ tục hành chính. Toàn bộ những thủ tục liên quan đến phúc lợi cho nhân viên và liên quan đến hợp đồng sẽ được Vinawork giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Cung ứng nguồn nhân lực kịp thời lúc cao điểm: Khi nguồn nhân lực đang bị thiếu hụt điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tiến động sản xuất và chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp. Đây là lý do vì sao bạn nên chọn Vinawork. Nguồn lao động mà Vinawork cung ứng sẽ giúp bạn giải quyết dứt điểm vấn đề thiếu hụt nhân sự, nhờ vào đó sẽ giảm thiểu được tình trạng công việc bị gián đoạn

Thông qua bài viết này hy vọng sẽ giúp bạn hiểu thêm được về dịch vụ cung ứng lao động tại Hà Nội và các vấn đề xoay quanh dịch vụ này. Những thông tin này sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn có thêm gợi ý để tìm cho mình một đơn vị cung ứng về nguồn lao động chất lượng và đảm bảo đúng được những yêu cầu đã đặt ra. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng tư vấn để giúp doanh nghiệp bạn có đủ được nguồn nhân lực đạt cả về chất lượng và số lượng.

Xem thêm:

3702864221

Quý công ty để lại thông tin liên hệ bên cạnh, Vinawork sẽ có chuyên viên liên hệ lại tư vấn cho quý khách hàng. thông tin sẽ được bảo mật hoàn toàn.

Hoặc quý khách có thể liên hệ vào số hotline: 090.676.6363

Email: tuvandichvu@vinawork.com.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *